Game Diệt Côn Trùng

Bạn là người yêu thích những trò chơi giải trí mang tính chất vui nhộn, hài hước thì hãy đến với tựa game diệt côn trùng đã nhận được số lượng lượt tham gia chơi khá đông đảo. Trò chơi được ra mắt hứa hẹn sẽ là một làm gió mới trong thế giới game trực tuyến miễn phí này. Lũ côn trùng đang xâm lấn vào căn phòng đáng yêu của bạn vì thế bạn hãy sử dụng những dung dịch mà mình đang có trong tay nhanh chóng xịt và tiêu diệt hết chúng trước khi căn phòng của bạn bị tàn phá hong hoàn toàn. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến đấu với lũ côn trùng này chưa? Hãy đến với kho game vui trực tuyến này bạn sẽ được thưởng thức những lần tiêu diệt côn trùng vui đến cỡ nào.

game diệt côn trùng

Chơi game diệt côn trùng

Lũ côn trùng ngày một càng đông và chúng sẽ sinh sôi nảy nở ra nhiều nếu bạn không tiêu diệt hết chúng ngay lập tức. Để đảm bảo cho căn phòng của bạn luôn sạch sẽ và không có bất kỳ một con vật nào có thể xâm lấn được thì hãy sử dụng ngay dung dịch xua đổi côn trùng. Đến với diệt côn trùng bạn sẽ được thể hiện khả năng phản xạ cực kỳ nhanh của đôi bàn tay khi xịt chính xác vào những con côn trùng đang chạy trong phòng. Theo thời gian những con vật này sẽ sinh sôi và di chuyển rất nhanh vì thế để đạt được mục tiêu qua màn bạn sẽ phải tiêu diệt hết chúng.

Những tính năng chính trong game diệt côn trùng 2

  • Thuộc thể loại trò chơi vui nhộn hấp dẫn và lôi cuốn các game thủ tham gia.
  • Game với nhiều màn chơi và mục tiêu để bạn trải nghiệm thử thách.
  • Lũ côn trùng ngày một đông và di chuyển rất nhanh.

Vượt qua mọi thử thách để bạn có thể đẩy lùi được sự xâm lấn của lũ côn trùng ra khỏi căn phòng để giúp cho không gian được trong sạch và yên tĩnh hơn.

Game vui khác nữa:

>> Game dua xe

>> Game nau an

>> Game dao vang

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Diệt Côn Trùng

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác