Game Diệp Vấn

Game Diệp Vấn là một trong những trò chơi đấu võ vô cùng kinh điển và thuộc thể loại game hành động đỉnh cao xoay quanh những vị võ si nổi tiếng nhất trên thế giới. Đối với nhân vật võ sư thì Diệp Vấn đá quá nổi tiếng với sự hiền hòa, biết giúp đỡ người khác và biết thương yêu nhân loại luôn chống lại cái ác và bảo vệ cái thiện. Cùng với môn võ vịnh xuân quyền đỉnh cao và đã mang danh lừng lẫy thế giới khi đã hạ gục được rất hiều đối thủ nặng ký trên khắp các đất nước. Bạn đã chuẩn bị tinh thần cho cuộc chiến đấu chưa? Hãy đến với kho game vui 24h trực tuyến hài hước và vui nhộn này để bạn luôn được trải nghiệm và giải trí cực kỳ thoải mái với các trò chơi võ thuật có một không hai nhé!

game diệp vấn

Chơi game diệp vẫn

Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ được nhập vai và trở thành võ sĩ nổi tiếng Diệp Vấn cùng với nhiệm vụ bảo vệ võ đường thiên liêng của mình bằng cách hạ gục tất cả các đối thủ đang có ý định tiến với phá hoại. Trên thế giới có rất nhiều những môn phái và mỗi môn phái đó lại có được những chiêu thức và skill đặc biệt riêng của mình. Trò chơi Diệp Vấn sẽ mô phỏng lại phần nào của môn võ vịnh xuân quyền với tốc độ phản xạ và tốc độ ra đòn rất nhanh và mạnh khiến đối thủ không kịp trở tay.

Game Diệp Vấn đấu võ và những tính năng chính

  • Bạn sẽ được chiến đấu và hạ gục những đối thủ trong võ đường vịnh xuân quyền.
  • Hãy chiến đấu hết mình và thật dũng cảm chúng không còn quay lại.
  • Đồ họa được thiết kế đẹp mắt cùng với âm thanh vô cùng sống động.

Hãy cũng với Diệp Vấn võ sư cùng nhau dũng cảm chống lại những tên phá hoại võ đường ngay bây giờ và để chúng không còn dám tơi nữa.

Trò chơi vui khác:

Game y8

Game soc nhi

Game 7k7k

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Hành Động » Game Diệp Vấn

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác