Game Đi Siêu Thị

Game đi siêu thị là một game mới thuộc thể loại game vui rất hay và hấp dẫn mà http://gamevuihay24h.net/ muốn dành tặng cho bạn nhân dịp cuối năm này. Ngày tết nguyên đán sắp đến gần chính vì vậy chúng ta thường xuyên phải đi siêu thị để mua sắm quần áo cùng những thứ đồ cần thiết để phục vụ nấu ăn cho năm mới chính vì vậy game đi siêu thị cuối năm đã ra đời. Trò chơi đi siêu thị hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi sự thoải mái và giải trí vô cùng thú vị.

  game đi siêu thị

Chơi Game Đi Siêu Thị

Cách chơi game đi siêu thị big c rất đơn giản, trong game này bạn sẽ vào vai một khách hàng đang đi mua sắm ở siêu thị. Nhiệm vụ của người chơi là phải mua sắm những món đồ có trong danh sách trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể. Để chọn mua được những món đồ khuyến mãi bạn chỉ cần điều khiển chuột click vào món đồ và nó sẽ tự động nằm trong xe đẩy của bạn. Khá là dễ dàng phải không nào, tuy nhiên sẽ có những khó khăn nhỏ cản trở việc mua hàng nhanh chóng của bạn đó là trong siêu thị có rất nhiều đồ chính vì vậy để có thể tìm thấy món đồ mà bạn muốn mua sẽ khá khó khăn đấy.

Mở đầu game đi siêu thị tự chọn bạn sẽ gặp một người hướng dẫn, sau đó hãy lắng nghe danh sách mua hàng thật kỹ, nếu trong quá trình mua hàng mà bạn quên mất những món đồ cần mua thì hãy click vào danh sách để xem lại nhé. Sau khi nghe xong danh sách và ghi nhớ xong rồi thì bạn hãy lập tức đi mua hàng thật nhanh vì siêu thị chỉ mở cửa trong thời gian có hạn thôi. Khi đã hoàn thành việc mua hàng, người chơi sẽ bước vào thử thách mua hàng tiếp theo và những thứ cần mua sẽ ngày càng nhiều lên đấy, hãy cố gắng ghi nhớ thật kỹ và nhanh tay lên nhé.

Game đi siêu thị mua sắm cùng mẹ hay nhất 2016

  • Nội dung game hấp dẫn, tiếng việt, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em
  • Hình ảnh game sắc nét, được miêu tả tỉ mỉ
  • Game kích thích sự nhanh nhạy và làm tăng khả năng ghi nhớ cho người chơi
  • Game đi siêu thị đã có rất nhiều phiên bản khác nhau để người chơi có thể lựa chọn

đi siêu thị

Hãy chơi game đi siêu thị một ngày để có những giây phút thư giãn thoả thích các bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Game đi siêu thị 24h miễn phí

Còn rất nhiều game trí tuệ vui cùng thể loại như: game đi siêu thị cuối tuần, game bean đi siêu thị, game bé đi siêu thị giúp mẹ, game bố tetsu đi siêu thị, …. hãy truy cập Game 24h vui hay để trải nghiệm ngay nhé!!!

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game nấu ăn

>> Game 7k7k

>> Sitemap – Danh sách trò chơi

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Đi Siêu Thị

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác