Game Đi Shopping

Việc đi mưa sắm và ngắm ngía các bộ quần áo đẹp là một việc giải trí rất thích thú của các bạn trẻ, ở thời đại hiện nay thì không có những bạn gái mà cả các chàng trai của chúng ta cũng rất hay đi shopping. Hôm may chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn trẻ yêu thích mua sắm tựa game đi shopping để được thực hiện những nhiệm vụ sở trường. Một chuyên gia mua sắm quần áo trong game đi shopping hàng hiệu sẽ giúp cho mọi người lựa chọn được những bộ trang phục đẹp lộng lẫy nhất trong mùa xuân năm nay. Hãy cùng bạn bè và người thân đến với kho game vui của chúng tôi để được thưởng thức trải nghiệm mua đồ thỏa thích mà không lo tốn tiền nhé!

game đi shopping

Chơi game đi shopping

Đến với game đi shopping cùng bạn trai để được cùng chuyên gia mua sắm macy xinh đẹp lựa chọn những bộ đồ đẹp nhất để đi chơi, dự tiệc và đón xuân năm mới. Vào trong shop có rất nhiều loài quần áo đẹp và thời trang bạn sẽ cảm thấy rất hoa mắt vì có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng để bạn chọn. Game đi shopping ngày tết để chọn ra những bộ trang phục mới mẻ và độc lạ nhất để bắt đầu cho một năm mới thêm hạnh phúc và ấm áp hơn. Đến với những kinh đô thời trang lớn nhất thế giới để bạn được du lịch và khám phá những kiểu tạo dáng quần áo đẹp mắt.

Những tính năng chính trong game đi shopping quần áo

  • Bạn sẽ được đến kinh đô thời trang trên thế giới.
  • Trợ giúp cho nhân vật lựa chọn trang phục đẹp mắt nhất.
  • Nhiệm vụ đa dạng và phần thưởng lớn đang trờ đợi bạn.

Game đi shopping cuối tuần

Tết năm nay bạn sẽ có được những bộ trang phục mới lạ nhất và bắt mắt nhất hiện nay để đón năm mới hạnh phúc và đầm ấm bên gia đình, người thân với đầy đủ phiên bản game đi shopping 1, 2, 3, 4, 5, 6….

Còn một số thể loại game hấp dẫn khác chắc chắn sẽ làm bạn thích thú như game siêu nhân anh hùng trái đất, game thời trang bốn mùa hay game trang điểm bạn gái xinh đẹp… Ghé thăm Sitemap để xem thêm nhiều game hay hơn nữa nhé !

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game 7k7k

>> Game Y8

>> Game dao rong

>> Game dao vang

>> Game pikachu

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Đi Shopping

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác