s

Game Đấu Trường Thú

Game đấu trường thú miễn phí đánh nhau đối kháng vui nhộn miễn phí. Hình ảnh 3D đẹp mắt, đa dạng các quái thú và nhân vật trong lôi đài đâm máu. Trò chơi đấu trường quái thú yêu cầu game thủ phải chiến đấu với đối thủ là cách mãnh thú có sức mạnh ghê gớm. Cả 2 đều bị nhốt trong lồng sắt bị khó, 1 là được đánh giành chiến thắng và 2 là bị đánh và thất bại. Chơi game đấu trường thú 24h online trực tuyến trên mạng cùng bạn bè để có những giây phút giải trí thư giãn nhé! Game vui hay 24h sẽ đem lại nhiều cảm giác thú vị mới mẻ cho mọi game thủ tham gia đấu trường quái thú này!

game-dau-truong-thu

Chơi game đấu trường thú

Sau khi lựa chọn cho mình nhân vật để tham gia chiến đấu, bạn sẽ đương đầu với khá nhiều quái thú đa dạng khác nhau. Chúng rất hung hãn nếu không điều khiển nhân vật khéo léo và tránh các đòn tấn công ra thì bạn sẽ thua cuộc đấy. Chơi game đấu trường thú trên máy tính sử dụng 4 phím mũi tên để di chuyển, các nút z, x, c để ra đòn tấn công nhé! Trò chơi đấu trường thú mới nhất cập nhập thêm một số quái thú lạ, bạn có thể chọn các thể loại chơi khác nhau như đánh tranh giải hoặc thách đấu solo.

Game đấu trường thú 2105 siêu hot

  • Hình ảnh 3D sinh động, nhiều quái thú đẹp mắt.
  • Tổng hợp nhiều phiên bản game đấu trường thú 2, 3, 4, 5
  • Trò chơi đánh nhau đối kháng dẽ chơi và lôi cuốn.
  • Tổng hợp nhiều kỹ năng điêu luyện và tuyệt đẹp.

game-dau-truong-thu-mien-phi

Ngoại việc chơi đấu trường thú trực tuyến ra bạn có thể download phiên bản offline về máy tính của mình nữa nhé. Hãy khéo léo điểu nhân vật của mình tung ra chiêu thức khiến đối phương gục ngã, không kíp trở tay.

Game đấu trường thú miễn phí

Nếu là người yêu thích những game đánh nhau hành động thì chọn trò chơi đấu trường thú rất phù hợp với bạn đấy. Khám phá mọi phiên bản mới nhất của đấu trường thú 24h, sóc nhí, 7k7k, y8… Cùng nhau truy cập trang game hay http://gamevuihay24h.net/ để chơi game flash miễn phí nhé! Chúc mọi người chơi game thật vui vẻ, nhớ giữ gìn sức khỏe!

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đánh Nhau » Game Đấu Trường Thú

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác