Game Đầu Gấu Lái Xe

Game đầu gấu lái xe là một tựa game thể thao đua xe đầy hấp dẫn và chỉ nghe đến tên của trò chơi thôi là mọi người không thể cưỡng lại được bởi sự tò mò của nó. Đây là một trò chơi hoàn toàn được cập nhập phiên bản mới nhằm mang lại làn gió mới cho các game thủ yêu thích môn thể thao tốc độ này. Game đầu gấu lái xe tán gái sẽ là một cuộc đua đầy lôi cuốn không phải dành chiến thắng mà là giành được quyền tán hotgirl trên bãi biển.  Hãy cùng  nhau tham gia vào chơi game vui miễn phí hay này để được trải nghiệm những cảm giác vô cùng mới lạ mà các trò chơi mang lại.

game đầu gấu lái xe

Chơi game đầu gấu lái xe

Tham gia vào game đầu gấu lái xe bạn sẽ được nhập vai vào một chàng trai có máu mặt đang dạo chơi trên bãi biển và bỗng dưng nhìn thấy một em xinh tươi mặc áo tắm và nhảy lên xe đuổi theo để tán tỉnh. Vơi những chặng đường đầy thử thách và gập ghềnh bạn cần phải vượt qua. Mỗi màn chơi kết thúc bạn sẽ nhận được số tiền và điểm thưởng để nâng cấp và mua thêm các vật phẩm giúp cho xe bền hơn, tăng tốc nhanh hơn. Game đầu gấu lái xe 3D là một game đua xe đầy mới lạ và độc đáo khi không hề có một đối thủ nào để bạn phải chiến đấu vất vả.

Những tính năng trong game đầu gấu lái xe tán gái

  • Nhiều màn chạy xe hấp dẫn để tán được hotgirl.
  • Nhiều loại xe đua cho bạn lựa chọn.
  • Hãy thu nhặt thật nhiều vàng và điểm thưởng để nâng cấp và mua thêm vật phẩm.

Hãy chúng tỏ mình là một chàng trai sát gái để có thể tán tịnh được hotgirl xinh đẹp đang trên bãi biển. Đây là một trò chơi giải trí rất hấp dẫn cho mọi người.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game 7k7k

>> Game Y8

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đua Xe » Game Đầu Gấu Lái Xe

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác