Game Đặt Bom

Game đặt bom là một trong những trò chơi vui nhộn đã quá quen thuộc với các game thủ một thời còn tham gia trên máy tính vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Và giờ đây với phiên bản mới nhất 2016 này mọi người sẽ được thưởng thức một lối chơi mới, những tính năng mới khá mới độc đáo. Game đặt bom bóng nước hứa hẹn sẽ là một làn gió mới nhằm mang lại cho tất cả người chơi những cảm giác thú vị và mới mẻ nhất. Hãy sử dụng những quả bom thật thông minh để có thể tiêu diệt được kẻ thù và dành chiến thắng đến với màn chơi kế tiếp. Siêu thị game vui của chúng tôi sẽ là liều thuốc tinh thần giúp cho mọi người được sảng khoái nhất sau những giờ làm việc và học tập mệt nhọc.

game đặt bom

Chơi game đặt bom

Tham gia ngay vào tựa game đặt bom này để được cùng nhau phá vỡ những quả bom nước và đánh bại đối thủ của mình. Thật hấp dẫn và vui nhộn khi trò chơi này có chế độ cho hai người cùng nhau tham gia sẽ rất thú vị khi được kết hợp chiến thuật đặt bom hoàn hảo với nhau. Game có rất nhiều màn chơi phía trước và nhiêm vụ của bạn là tiêu diệt hết đối thủ để tiếp tục lượt chơi mới. Bạn cũng phải nên lưu ý khi mỗi màn chơi đều có một thời gian nhất định và độ khó của đặt bom sẽ ngày một tăng lên bởi sự thông minh của đối thủ.

Những tính năng hấp dẫn trong game đặt bom 2 người

  • Lối chơi đặt bom quen thuộc một thời làm mưa làm gió.
  • Nhiều màn chơi cho các game thủ trinh phục.
  • Maps bản đồ đa dạng và chiến thuật.

Đây là một trò chơi mang tính giải trí vui nhộn rất cao giúp cho mọi người thư giãn và xả stresst mỗi ngày trước khi làm việc.

Trò chơi vui khác:

Game sieu nhan

Game ban gai

Game pikachu

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chiến Thuật » Game Đặt Bom

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác