Game Đặt Bom Tốc Độ

Game đăt bom tốc độ là tựa game chiến thuật vui nhộn đã xuất hiện từ rất lâu giúp bạn giải trí rất tốt sau những giờ học tập mệt mỏi. Chơi game đặt bom bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàn chán bởi trò chơi có lối chơi luôn cuốn, gameplay diễn ra nhanh khiến bạn phải luôn tập chung và tìm ra chiến thuật đặt bom hiệu quả để tiêu diệt đối thủ. Hãy rủ thêm bạn bè chơi cùng để thưởng thức tựa game vui nhộn hoàn toàn miễn phí này nhé.

chơi game đặt bom tốc độ

Chơi game đặt bom tốc độ miễn phí mới nhất

Game đặt bom tốc độ có lối chơi khá đơn giản, nhiệm vụ chính của bạn khi tham gia vào trò chơi này chính là dùng những quả bom của mình để phá hủy những cây nấm, quả táo, chiếc bánh cản đường để mở đường và tìm những vật phẩm hỗ trợ giúp ích cho bạn.

Game đặt bom có 2 chế độ chơi đó là 1 người chơi2 người chơi.

Ở chế độ 1 người chơi, dùng các phím mũi tên để di chuyển, SPACE để đặt bom. Có 3 cấp độ cho bạn lựa chọn, đó là dễ, trung bình và khó. Nếu bạn mới chơi thì mình khuyên hãy bạn hay bắt đầu chơi từ cấp độ dễ để có thể làm quen với cách chơi cũng như luyện tập thành thạo các thao tác, chiến thuật.

Còn ở chế độ 2 người chơi, người chơi 1 sẽ dùng các phím W, A, S, D để di chuyển, SPACE để đặt bom, người chơi 2 sẽ dùng các phím mũi tên để di chuyển và phím Enter để đặt bom.

game đặt bom tốc độ

Game đặt bom tốc độ online

Những tính năng nổi bật trong game đặt boom tốc độ:

  • Rất nhiều vật phẩm hỗ trợ phong phú như thêm bom, bom dài, bom hẹn giờ, lưu đạn, giày tốc độ…
  • Map chơi đa dạng, đẹp mắt, từ khu rừng, vườn hoa cho đến nhà máy.
  • Đồ họa đẹp mắt, âm thanh vui nhộn

Còn rất nhiều điểm thú vị cực kỳ hấp dẫn trong game đặt bom tốc độ cho 2 người chơi này, hãy tham gia chơi game ngay để có những giây phút giải trí tuyệt vời !

Xem thêm nhiều game hay hơn nữa tại Sitemap nhé.

Chơi game vui hay khác:

 

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chiến Thuật » Game Đặt Bom Tốc Độ

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác