Game Đặt Bom It 7

Bom it là một tựa game khá quen thuộc với nhiều người bởi lối chơi đơn giản và cuốn hút của nó. Đây là game đã từng lôi cuốn hàng triệu người chơi trên khắp thế giới và hôm nay game bom it đã trở lại với một phiên bản mới hấp dẫn hơn, thú vị hơn đó là Game đặt bom it 7. Đây là một phiên bản mới hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị, độc đáo, đặc biệt là nó sẽ mang lại thật nhiều niềm vui cho các bạn nhỏ sau những giờ học tập mệt mỏi đấy.

 game bom it 7

Chơi game đặt bom it 7

Trong game bomb it 7 miễn phí này người chơi được lựa chọn một nhân vật mà mình yêu thích. Sẽ có tất cả 8 nhân vật mang những đặc điểm và màu sắc khác nhau để bạn chọn lựa. Ngoài ra người chơi có thể chọn lựa level chơi, bản đồ và cả chế độ chơi hai người nữa đấy.  Sẽ có rất nhiều level chơi và bản đồ khác nhau để bạn lựa chọn đấy nhé. Hãy rủ bạn mình cùng chơi ngay nào.

Game đặt bom it 7 có lối chơi khá đơn giản, nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game 24h vui nhộn này đó là đặt những quả bom nước vào những vị trí thích hợp, phá hủy nó và tìm ra những vật phẩm hỗ trợ cho bạn trong quá trình chơi như: thuốc tăng tốc, vũ khí bắn súng, bom mới, thuốc tăng uy lực bom,… và còn rất rất nhiều vật phẩm khác nữa. Ngoài ra game còn có chế độ đành cho hai người chơi để bạn có thể cùng bạn bè tham gia nữa đấy.

Hướng dẫn chơi game đặt bomb it 7 tại game vui hay 24h

Chơi một người: người chơi sử dụng phím mũi tên để di chuyển nhân vật của mình và sử dụng phím space để đặt bom.

Chơi hai người: người chơi thứ nhất sẽ điều khiển nhân vật của mình như cách chơi một người nhưng sẽ đặt bom bằng phím ENTER còn người chơi thứ 2 sẽ sử dụng các phím W A S D để di chuyển và phím space để đặt bom.

  • Game sẽ có ba  chế độ đó là: dễ, bình thường và khó để người chơi có thể làm quen dần với cách chơi game.
  • Game có đồ họa đẹp mắt và âm thanh game vui nhộn
  • Các vật phẩm hỗ trợ người chơi vô cùng đa dạng
  • Có rất nhiều các bản đồ trong game để người chơi lựa chọn

chơi game bom it 7

Trải nghiệm cảm giác mới lạ , thú vị và độc đáo trong game bom it 7 2 người và đừng quên rủ thêm bạn mình tham gia cùng nhé.

Game bom it 7 24h

Một số trò chơi vui cùng thể loại game chiến thuật khác như game đặt bom tốc độ hay game đặt bom it 1, 2, 3, 4, 5, 6 được cập nhật từ game y8, 7k7k, soc nhi cũng đang rất được yêu thích tại http://gamevuihay24h.net/.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game nấu ăn

>> Game sieu nhan

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chiến Thuật » Game Đặt Bom It 7

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác