Game Đào Vàng

Đào vàng là trò chơi đã có từ khá lâu trên máy tính Pc phù hợp với dân văn phòng và các bạn nhỏ muốn giải trí. Game đào vàng hiên nay đã có cá nhiều thể loại khác nhau được tân tiến cải cách về cách chơi vui nhộn hơn rất nhiều. Bạn bây giờ không cần download game đào vàng về máy tính nữa nhé, chơi online trực tiếp luôn, khỏi phải tải về. Nội dung thì vẫn lôi cuốn như trước, chơi game đào vàng 1 hoặc 2 người chơi thì bạn đều phải đào được số vàng được giao trong mỗi màn chơi.

Chơi game đào vàng

Tính đến thời điểm hiện nay thì game đào vàng mới nhất 2015, 2016 đã ra khá nhiều các vesion khác nhau cho các bạn nhỏ lựa chọn nhé. Được thay đổi về đồ họa 3D đẹp mắt, nhạc nền vui nhộn dễ thương, nâng cấp thêm một số tính năng mới nữa. Dưới đây là một số trò chơi đào vàng được chúng tôi tổng hợp tại trang game vui hay 24h, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn để giải trí nhé.

game-dao-vang

Game đào vàng hay nhất

  • Game đào vàng kiểu úc
  • Game đào vàng cổ điển
  • Game đào vàng đôi 2 người
  • Game đào vàng Noel giáng sinh
  • Game đào vàng biển đông
  • Game đào vàng ăn kim cương
  • Game đào vàng chinh phục ái tình

Còn rất nhiều trò chơi đào vàng nổi bật khác nữa, các bé có thể chơi 2 người cùng một lúc hoặc chọn những game vui đào vàng chinh phục tình ái là ăn trái tim tình yêu. Dù game thủ có đang đi làm văn phòng, là em bé học sinh hay sinh viên thì trò chơi hấp dẫn này đều phù hợp cho bạn giải trí đấy nhé.

Game đào vàng miễn phí

Ngoài ra thì còn rất nhiều phiên bản game đào vàng 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 nữa đấy. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhập hết các trò chơi ông già đào vàng vui nhộn và hấp dẫn nhất cho mọi người. Chúc các bạn chơi game thật sảng khoái, vui vẻ và thoải mái nhé. Còn hàng ngàn game vui flash hot nhất đang chờ bạn khám phá đấy.

Game Đào Vàng Mới