Game Đào Vàng Radar

Game đào vàng Radar – Dwarfs World một phiên bản hoàn toàn mới, thú vị và hấp dẫn mà http://gamevuihay24h.net/ muốn mang đến cho bạn. Trò chơi đào vàng Radar sẽ mang đến cho người chơi sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, đầy bất ngờ. Chắc hẳn các bạn đã từng chơi Game đào vàng và đôi khi bạn cảm thấy game này khá dễ và nhàm chán thì đây chính là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác. Với phong cách hoàn toàn mới và giao diện sống động, Game đào vàng bằng Radar mới sẽ chinh phục cả những người chơi khó tính nhất.

Game-dao-vang-radar

Chơi game đào vàng radar

Cách chơi của Game đào vàng bằng Radar  cũng giống như những Game đào vàng khác đó là người chơi sẽ điều khiển chiếc móc sắt bằng cách click chuột. Để có thể dễ dàng vượt qua các level một cách nhanh nhất người chơi phải điều khiển chiếc móc sắt một cách khéo léo, chinh phục số vàng trong thời gian quy định. Chú ý phải thật nhanh tay nhé vì nếu không có radar chiếu qua thì bạn sẽ prất khó có thể xác định được vị trí chính xác của những mẩu vàng đấy. Đến những level sau, thử thách sẽ càng nâng lên với chỉ tiêu điểm cao hơn, số vàng lại ở dưới sâu và khó khai thác hơn. Hãy cố gắng chinh phục vàng, và mua những trang thiết bị hỗ trợ để có thể dễ dàng chinh hục các level nhé.

Game đào vàng radar miễn phí hay nhất 2016

  • Game đào vàng Radar với phong cách chơi hoàn toàn mới
  • Giao diện game sống động, chân thực
  • Các nhân vật trong game được thiết kế rất dễ thương, ngộ nghĩnh.
  • Âm thanh game tạo nên không gian sống động hơn
  • Chơi game đào vàng Radar hoàn toàn miễn phí trên máy tính mà không cần download

Game đào vàng radar

Trong những game đào vàng khác thì những mẩu vàng sẽ xuất hiện trên màn hình để người chơi có thể dễ dàng khai thác được nhưng trong Game đào vàng Radar 2 người chơi hay nhất này những mẩu vàng sẽ chỉ hiện lên khi mà radar chiếu qua – đây chính là điều thú vị nhất trong phiên bản game hoàn toàn mới này. Game không chỉ đòi hỏi người chơi phải nhanh tay mà còn phải khá tinh mắt thì mới có thể chinh phục được những thử thách trong game này Còn chờ gì nữa mà không thử ngay tựa game vui nhộn này và trải nghiệm những điều mới mẻ và hấp dẫn nào!

Game đào vàng radar 24h

Kho game đào vàng còn rất nhiều thể loại mới lạ khác nữa đang chờ đợi người chơi. Đến Sitemap thường xuyên để cập nhật những game mới nhất hiện nay thuộc đa dạng các thể loại như game nau an, game sieu nhan hay game thoi trang… Chơi game 24h điều độ hàng ngày để giữ gìn sức khỏe nhé !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đào Vàng » Game Đào Vàng Radar

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác