Game Đào vàng giáng sinh

Chắc hẳn bạn đã từng được trải nghiệm game đào vàng – một game đã trở thành game kinh điển được mọi người rất yêu thích chính vì vậy đã có rất nhiều phiên bản khác nhau của game này ra đời. Game đào vàng giáng sinh chính là một trong những phiên bản mới lạ và nổi bật nhất. Game đào vàng đêm giáng sinh noel là một game thuộc thể loại game nhanh tay. Đây là một Game rất mới lạ, thú vị mà website Game vui hay 24h dành cho bạn vào dịp giáng sinh này.

Game Đào vàng giáng sinh

Chơi game đào vàng giáng sinh

Trong Game Đào vàng mùa giáng sinh người chơi sẽ đồng hành cùng người thợ mỏ đi tìm những món quà giáng sinh cho những người bạn của mình. Nhiệm vụ của người chơi trong game Đào vàng giáng sinh rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chiếc móc một cách khéo léo để câu những viên kẹo, hộp quà hay những đồ vật trang trí cho đêm giáng sinh thêm rực rỡ.

Cách chơi Game đào vàng Noel bắc cực 2 người chơi cũng giống như những Game đào vàng khác, người chơi chỉ cần sử dụng phím mũi tên xuống để điều khiển chiếc móc và câu những đồ vật, game có ba mức chơi từ dễ đến khó để bạn lựa chọn. Trong mỗi level sẽ có những chú chim cánh cụt xuất hiện, hãy nhớ thu phục hết chúng để câu được những đồ vật khác một cách dễ dàng nhé.

Game đào vàng giáng sinh miễn phí

  • âm thanh game tạo cho người chơi cảm giác chân thực hơn, hình ảnh 3D nhiều màu sắc
  • môi trường game được mô tả một cách tỉ mỉ
  • chơi trò chơi đào vàng giáng sinh miễn phí hoàn toàn

Game Đào vàng đêm noel

Game lấy bối cảnh là vùng bắc cực đầy tuyết trắng và những chú chim cánh cụt,.. game Đào vàng giáng sinh 24h hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cảm giác thật mới lạ. Hãy cùng người thợ mỏ kiếm thật nhiều quà cho đêm giáng sinh nhé.

Game đào vàng giáng sinh 24h

Còn rất thể loại game đào vàng cực hay khác được chúng tôi tổng hợp đầy đủ từ các trang game 7k7k, game y8, game 24h nhằm mang đến cho người chơi những trò chơi hay nhất ! Ghé thăm Sitemap thường xuyển để lựa chọn cho và chơi những game bạn yêu thích nhé !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đào Vàng » Game Đào vàng giáng sinh

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác