Game Đào Vàng Con Gái

Chắc hẳn bạn đã từng thử chơi Game đào vàng hay bạn đã chơi rất nhiều lần và cảm thấy nhàm chán với những phiên bản cũ thì  Game Đào vàng con gái phiên bản mới này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ, thú vị hơn. Trong trò chơi đào vàng cho con gái người chơi sẽ được gặp gỡ nàng tiên bé nhỏ nhưng không kém phần lém lỉnh và tinh nghịch, với những biểu cảm vô cùng đáng yêu sẽ cuốn hút bạn đến những level cuối cùng của game. Cùng tham gia tại game vui hay 24h ngay bây giờ nhé !

Đào vàng con gái

Chơi game đào vàng con gái

Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này đó là giúp nàng tiên thu thập đủ số vàng và kim cương nhanh nhất có thể.Người chơi sẽ dùng chuột để chọn hướng đào vàng và nhấp chuột là có thể điều khiển một cách dễ dàng. Mỗi màn chơi trong game đào vàng cho con gái này sẽ đưa ra một mức điểm quy định, bạn phải đủ tối thiểu mức điểm đó mới có thể qua level tiếp theo. Level càng cao sẽ có những yêu cầu khó khăn hơn đòi hỏi người chơi phải thật tập trung và khéo léo thì mới có thể vượt qua một cách xuất sắc được.

Game đào vàng cho con gái hay nhất 2016

  • Nhân vật nàng tiên nhỏ được thiết kế rất đáng yêu, ngộ nghĩnh với hình ảnh 3D.
  • Âm thanh trong Game tạo cảm giác chân thực, sống động
  • Môi trường game được mô tả một cách tỉ mỉ
  • Chơi Game Đào vàng con gái 24h hoàn toàn miễn phí

Chơi game đào vàng con gái

Chơi game đào vàng bạn gái để đồng hành cùng nàng tiên xinh đẹp chinh phục những vùng đất mới và hoàn thành nhiệm vụ nhé. Cả một vùng đất thần tiên đang chờ đón bạn đấy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Game đào vàng bạn gái 24h miễn phí

Kho game đào vàng với hàng chục thể loại hấp dẫn khác nhau đang chờ đón bạn tại http://gamevuihay24h.net/. Ghé thắm trang web hàng ngày để chơi những game mới nhất, hay nhất hiện nay được chúng tôi cập nhật liên tục từ các trang game sóc nhí, game 7k7k, game y8 với đa dạng các thể loại game ban sung, game nau an hay game trang diem.

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đào Vàng » Game Đào Vàng Con Gái

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác