Game Đào vàng biển Đông

Game Đào vàng biển đông là một trong những phiên bản game mới nhất, thú vị nhất của game đào vàng. Game lấy bối cảnh biển Đông chứ không còn là dưới lòng đất quen thuộc, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những niềm vui bất ngờ. Tham gia ngay trò chơi đào vàng dưới biển đông bắc cực này và cùng chinh phục thách thức dưới đại dương mênh mông tại Game vui hay 24h bạn nhé!

game đào vàng biển đông

Chơi game đào vàng biển đông

Trong Game Đào vàng biển Đông mới nhất này người chơi sẽ đồng hành cùng người thợ đánh cá chăm chỉ đi chinh phục đại dương atlantis mênh mông và bí hiểm. Nhiệm vụ của bạn trong game này rất đơn giản đó là câu những sinh vật, viên đá quý hay những chuỗi ngọc trai dưới đáy đại dương sao cho đủ mục tiêu trong khoảng thời gian quy định. Cách chơi Game Đào vàng biển Đông 24h cũng giống như cách chơi của các game đào vàng khác đó là người chơi chỉ cần sử dụng phím mũi tên xuống để điều khiển chiếc móc câu thật khéo léo.

Dưới đáy đại dương có vô vàn sinh vật, những viên đá quý, chuỗi ngọc trai quý giá và cả những chướng ngại vật đòi hỏi người chơi phải thật khéo léo và nhanh nhẹn mới có thể hoàn thành xuất sắc được các level. Bạn phải nhanh chóng hoàn thành mục tiêu trước thời gian cho phép. Ở những cửa tiếp theo với cấp độ khó nâng dần và xuất hiện thêm nhiều chướng ngại vật nguy hiểm. Mỗi món đồ có giá trị điểm thưởng và khối lượng khác nhau, nên bạn hãy chú ý lựa chọn kỹ càng nhé. Điều đặc biệt trong Game Đào vàng biển đông miễn phí này đó là sẽ có những vật phẩm được bán ở cửa hàng của Nàng tiên cá, những vật phẩm đó dùng để hỗ trợ người chơi có thể vượt qua các màn chơi một cách dễ dàng hơn.

Game đào vàng biển đông miễn phí

  • Môi trường game được miêu tả tỉ mỉ, sống động
  • Nhạc nền vui nhộn, hấp dẫn
  • Tạo hình nhân vật game ngộ nghĩnh, hài hước
  • Chơi game đào vàng Biển Đông văn phòng hoàn toàn miễn phí

chơi game đào vàng biển đông

Biển Đông rộng lớn và mênh mông với hàng ngàn sinh vật phong sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái thích thú hơn khi chơi đấy. Hãy tham gia ngay game đào vàng biển đông 1 người chơi hoặc rủ thêm bạn bè của mình cùng chơi trong chế độ 2 người chơi để đồng hành cùng người đánh cá khám phá Biển Đông rộng lớn nhé!

Game đào vàng biển đông 24h

Danh mục game đào vàng tổng hợp đầy đủ các trò chơi đào vàng hấp dẫn nhất từ trước đến nay với rất nhiều thể loại  game vui nhộn nổi tiếng như game y8, 7k7k, game sóc nhí… chắn chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút chơi game tuyệt vời nhất !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đào Vàng » Game Đào vàng biển Đông

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác