Game Đào vàng 2

Từ khi mới xuất hiện Game Đào vàng đã trở thành một Game kinh điển được rất nhiều người yêu thích, chính vì vậy đã có rất nhiều phiên bản mới của Game này được ra đời trong đó có Game Đào vàng 2. Trong trò chơi Đào vàng 2 miễn phí này người chơi sẽ tiếp tục đồng hành cùng với người thợ mỏ khám phá và chinh phục số vàng  ẩn sâu dưới lòng đất. Tùy theo từng màn chơi mà số vàng yêu cầu sẽ tăng từ mức thấp đến cao, người chơi phải hoàn thành từng màn để có thể chinh phục những màn chơi đầy khó khăn và thú vị tiếp theo.

chơi game đào vàng 2

Chơi game đào vàng 2

Cách thức chơi game đào vàng 2 24h rất đơn giản, giống như những Game đào vàng kinh điển trước đây mà bạn đã từng chơi. Người chơi sẽ điều khiển chuột hoặc phím mũi tên lên xuống  để thả móc đào vàng. Mỗi món đồ sẽ có giá trị điểm thưởng  và khối lượng khác nhau, hãy cân nhắc lựa chọn thật đúng đắn nhé.

Trong quá trình đào vàng nếu câu phải những chướng ngại vật như: đá, những con vật,…bạn có thể hủy bỏ chúng bằng cách nhấn phím mũi tên phía trên hoặc click chuột vào hình thuốc nổ. Thuốc nổ bạn có thể mua ở cửa hàng hoặc sẽ có trong túi vật phẩm. Đến những level sau trong game đào vàng 2, mục tiêu sẽ cao hơn đòi hỏi người chơi phải khéo léo và tập trung cao độ. Lưu ý là bạn phải hoàn thành mục tiêu trước khi hết thời gian nhé.

Game đào vàng 2 miễn phí hay nhất 2015

  • Hình ảnh game được mô tả tỉ mỉ, sống động
  • Các vật phẩm hỗ trợ vô cùng phong phú
  • Cách chơi game đơn giản, hấp dẫn
  • Âm thanh của game sống động tạo cảm giác chân thật
  • Chơi Game Đào vàng 2 cổ điển hoàn toàn miễn phí

game-dao-vang-2

Lòng đất rộng mênh mông với những mỏ vàng và kim cương sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú hơn khi chơi. Còn rất nhiều phiên bản game đào vàng 2 người chơi, game đào vàng 2 biển đông full sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất. Hãy tham gia Game đào vàng 2 bản full tiếng Việt để cùng người thợ đào vàng chinh phục những mỏ vàng quý giá nhé!

Game đào vàng phiên bản 2

Serie game đào vàng còn rất nhiều phiên bản cực hay khác được cập nhật từ 7k7k, game y8, game 24h, hãy ghé thăm http://gamevuihay24h.net/ thường xuyên để chơi  game vui hàng ngày nhé !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đào Vàng » Game Đào vàng 2

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác