Game Đánh Cờ Caro

Đành cờ carogame trí tuệ đã có từ rất lâu rồi những vẫn rất được các game thủ yêu thích nhất là những bạn học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường, dân văn phòng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được tựa game kinh điển hấp dẫn này. Chơi game đánh cờ vừa giải trí sau những giờ học tập căng thẳng, vừa xây dựng cho bạn tư duy trí trí tuệ, logic và óc quan sát. Quả là một game vui bổ ích phải không nào !

Game đánh cờ caro online miễn phí

game đánh cờ caro

Cùng tham gia vào game đánh cờ vui nhộn để rèn luyện trí tuệ nào! Game có lối chơi đơn giản chỉ với 2 loại quân đó là quân đen và quân trắng. Người đi trước sẽ được chọn quân trắng, và đi sau sẽ là quân đen.

Người dành chiến thắng trong game cờ caro là người chơi xếp được 5 quân cùng màu theo hàng thẳng, dọc hoặc chéo. Vì vậy, trong khi tấn công hay phòng thủ, người chơi cần phải quan sát, suy tính thật kỹ trước mỗi nước đi.

Trong phiên bản cờ caro này rất tiếc lại không có chế độ 2 người chơi mà chỉ cho phép 1 người chơi với máy. Nhưng không sau, máy trong game cũng rất thông minh đó nhé, không dễ để thắng được chúng đâu !

chơi game đánh cờ caro

Chơi game đánh cờ caro phiên bản Tết

Game đánh cờ caro có đồ họa đơn giản với hình ảnh những em bé vui nhộn, ngỗ nghĩnh đầu game, cùng với đó là âm thanh trong sáng, vui tươi càng làm cho ván cờ của chúng ta hấp dẫn hơn. Chúc bạn có những ván cờ vui vẻ, hấp dẫn nhất !

Trang game online Gamevuihay24h.Net của chúng tôi còn có rất nhiều kinh điển với nhiều thể loại như game thời trang, game trang điểm, game bắn súng… tất cả đều là những game hay được tuyển chọn 1 cách kỹ càng. Hãy ghé thăm sitemap để tìm kiếm và chơi những game yêu thích nhất !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Đánh Cờ Caro

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác