Game Đánh Cắp Trái Tim

Game đánh cắp trái tim là mộ trò chơi rất mới lạ và lôi cuốn các bạn trẻ cùng nhau tham gia và nó đã trinh phục được rất nhiều những game thủ đến đây giải trí vui nhộn. trò chơi được ra mắt hứa hẹn sẽ là nơi xả stress vô cùng thoải mái và thích thú của tất cẩ mọi người. Đánh cắp trái tim mô phong về một cái nhòn hút hồn từ một cô nàng quyến rũ và vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Hãy sử dụng ánh mắt hớp hồn của nhân vật để trinh phục trái tim của tất cả các chàng trai đang đi trên đường. Hãy đến khám phá với kho game vui trực tuyến của chúng tôi để bạn được thưởng thức và trải nghiệm một cảm giác vô cùng mới là và độc đáo từ những cô nàng quyến rũ.

game đánh cắp trái tim

Chơi game đánh cắp trái tim

Bạn sẽ được thử sức mình về sự cuốn hút và hớp hồn với các chàng trai. Đến với trò chơi ở những level đầu tiên thì bạn sẽ dễ dàng đánh cắp được trái tim của những chàng trai đang đi dạo trên đường. Nhưng bạn cũng phải hoàn thành tốt nhiệm vụ với thời gian cho phép và phải làm đủ số lượng mà game đưa ra. Trò chơi đánh cắp trái tim càng về sau độ khó càng được tăng lên khi bạn gặp phải đối thủ cũng là một cô nàng rất quyến rũ vì thế phải dùng mọi cách và độ thông minh của mình để những trái tim đó dao động vì bạn.

Những tính năng chính trong game đánh cắp trái tim 2

  • Game với lối chơi rất hấp dẫn phù hợp với các bạn gái hiện đại thời nay.
  • Với nhiều màn chơi và độ khó sẽ càng ngày càng được tăng lên.
  • Hình ảnh cô nàng quyến rũ khá gợi cảm và xinh xắn.

Đây là một trong những trò chơi vui nhộn hài hước thu hút được số lượng người tham gia rất đông trong đó phần lớn là các bạn gái.

Game vui khác:
Game nau an

Game dao vang

Game ban ca

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Đánh Cắp Trái Tim

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác