Game Dàn Trận Diệt Địch

Dàn trận diệt địch là một trong những trò chơi mang tính chiến thuật cao mà bạn cần phải biết cách sắp xếp đội hình quân đội thật hợp lý. Bạn đã sắn sàng với phiên bản mới của phần 2 vô cùng hấp dẫn và thú vị này chưa? Game dàn trận diệt địch 2 này vừa là tựa game hành động vừa là tựa game chiến thuật đặc sắc mà bất kỳ một game thủ nào cũng đang rất say mê chơi. Game vui này với những binh đoàn đầy dũng mãnh và sức mạnh đang hủy diệt mọi công trình mà họ đi qua vì vậy thế giới đang rất cần bạn tạo lại trật trị hòa bình.

game dàn trận diệt địch

Chơi game dàn trận diệt địch

Khi tham gia vào chơi game dàn trận diệt địch bạn sẽ được nhập vai vào một vị thống lĩnh đầy thông minh và biết cách chỉ huy, dàn trận, bố binh để đánh đuổi quân địch. Lần này thì đối thủ là các binh đoàn mạnh hơn rất nhiều so với phiên bản trước vì thế bạn cần phải phòng thủ thật chắc chắn để không bị lọt vào. Vinh quang chiến thắng đang chờ đón bạn ghi danh phía trước.

Các tính năng đặc sắc trong game dàn trận diệt địch 2:

  • Bạn sẽ có 3 cấp độ để lựa chọn chơi: easy – medium – hard.
  • Sử dụng chuột để điều khiển và chỉ huy như: xây dựng công sự, nâng cấp vũ khí.
  • Mỗi loại vũ khí đều có những sức mạnh khác nhau: đóng băng, lửa, sét.
  • Đồ họa 3D, giao diện được thiết kế khá chu đáo và âm thanh sống động chân thực nhất.

game dàn trận diệt địch 24h

Sau những màn chơi chiến đấu đầy khốc liệt thì quân địch cũng được nâng cấp lên tầm cao mới với sức mạnh gấp nhiều lần và lượng máu ngày càng dày lên. Vì thế bạn cũng cần phải nâng cấp vũ khí và công sự thêm vững chắc để chúng không thể lọt được vào.

Game dàn trận diệt địch hay nhất

Ngoài phiên bản dàn trận diệt địch này thì các bạn có thể tham khảo thêm các phiên bản tương tự và hấp dẫn không kém như: game dàn trận diệt địch 288, game dàn trận diệt địch 135, 157, 7 và game dàn trận diệt địch 1, 2, 3.

Chơi trò chơi vui hay khác:

>> Game sieu nhan

>> Game nau an

>> Game ban ca

>> Game 7 vien ngoc rong

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chiến Thuật » Game Dàn Trận Diệt Địch

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác