Game Đại Lộ Tử Thần

Game đại lộ tử thần thuộc thể loại game đua xe và kết hợp với những màn bắn súng vô cùng đỉnh cao của các game thủ đang trờ đợi bạn tham gia và đã cuốn lút được số lượng người chơi vô cùng lớn trong thời gian qua. Với những chiếc siêu xe cùng những trang bị hỏa lực vũ khí cực mạnh bạn sẽ được tham gia vào giải đua nguy hiểm nhất thế giới. Đây không phải là một cuộc đua thông thường dùng mỗi tốc độ không mà bạn còn phải sự dụng, kết hợp với những chiếc súng để bắn hạ các đối thủ cùng chơi và cố gắng đi được càng xa càng tốt. Đến với kho game vui trực tuyến giải trí này bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn nhé!

game đại lộ tử thần

Chơi game đại lộ tử thần

Tham gia vào tựa game đua xe đại lộ tử thần bạn sẽ được sử dụng những chiếc siêu xe đầy tốc độ và được trang bị thêm vũ khí và tiêu diệt những chiếc xe phía trươc mình. Trên đường đua bạn sẽ gặp phải những cản trở vô cùng nguy hiểm từ những chiếc xe ô tô khác và các thành đá chặn vô cùng khó khăn. Hãy chú ý phản xạ thật nhanh bằng cách dùng các phím mũi tên quen thuộc để di chuyển sang trái và sang phải để né tránh các vật cản. Đại lộ tử thần sẽ cung cấp tiền thưởng và điểm tích lũ cho bạn sau những chặng đua khốc liệt để bạn thỏa sức mua sắm thêm các siêu xe mới và nâng cấp sức mạnh cho súng của mình.

Những tính năng chính trong game đại lộ tử thần 2

  • Lối chơi đua xe bắn súng vô cùng khốc liệt và nguy hiểm.
  • Chặng đua dài và gặp nhiều khó khăn từ các vật cản trở.
  • Điều khiển, phản xạ thật nhanh để chiếc xe không bị nổ.

Đây là một trong những game giải trí đua xe tốc độ được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và say mê chơi xả stress mỗi ngày.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game 7k7k

>> Game Y8

>> Game thoi trang

>> Game trang diem

>> Game nau an

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đua Xe » Game Đại Lộ Tử Thần

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác