Game Đại Chiến Ngân Hà

Bạn là người yêu thích những trò chơi hành động đầy kịch tính và mang tính chiến đấu cao thì hãy luôn tham gia vào tựa game đại chiến ngân hà để được thử cảm giác mạnh của các cuộc chiến đấu đầy nguy hiểm và thử thách bản lĩnh của mình. Trò chơi được ra mắt hứa hẹn sẽ là một trong những làn gió mới nhằm mang lại cho các game thủ một lối chơi giải trí vô cùng mới và hấp dẫn hơn tránh đi sự nhàn chán. Nhờ vào sự phát triển đó mà nhà sản xuất đã mang lại cho mọi người chơi được chiến đấu trong không gian đầu thử thách và bản lĩnh. Hãy đến với kho game vui 24h trực tuyến này để bạn được trải nghiệm và thưởng thức những màn chiến đấu ân tượng nhất từ trước đến giờ nhé!

game đại chiến ngân hà

Chơi game đại chiến ngân hà

Khi đến với trò chơi đại chiến ngân hà bạn sẽ được tham gia vào những cuộc chiến đấu không chiến vô cùng ác liệt để có thể tiêu diệt được kẻ địch phía trước. Bạn hãy thật khéo léo và nhanh nhẹn để có thể điều khiển chiếc phi thuyền chiến đấu của mình tránh được những luồng đạn nguy hiểm từ kẻ thù và tiêu diệt chúng. Mỗi lần tham gia đại chiến ngân hà bạn sẽ có tối đa là 4 mạng dành cho một màn chơi nhất định vì thế hãy cố gắng chiến đấu hết mình để dành được điểm thưởng cao nhất. Ngoài ra bạn sẽ thu thập thêm được các vật hỗ trợ là các loại súng tối tân nhất trong chiến đấu.

Những tính năng chính trong game đại chiến ngân hà 2016

  • Lối chơi chiến đấu hấp dẫn vô cùng quả cảm và mạnh mẽ dành cho các game thủ.
  • Mỗi màn chơi bạn sẽ có tối đa 4 mạng chiến đấu nhất định với kẻ thù.
  • Thu nhặt thêm các vũ khí hiện đại và tối tân hơn trên đường chiến đấu.

Game đại chiến ngân hà 2 sẽ là một trong những game hành động chiến đấu mang nhiều bản lĩnh của một người dũng cảm không ngại nguy hiểm thử thách.

Trò chơi vui khác:

>> Game dua xe

>> Game ban sung

>> Game thoi trang

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Hành Động » Game Đại Chiến Ngân Hà

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác