Game đá bóng 2 người

Game đá bóng 2 người dành cho hai người chơi cực hay tại Trang Gamevuihay24h.Net. Nếu bạn đã chán ngán khi phải chơi game đá bóng 1 mình với máy, không có người bình luận, chia sẻ hay đơn giản là chửi bới nhau trong khi chơi game thì hãy rủ thêm bạn mình cùng chơi nhé, sẽ là những cảm giác mới lạ, tuyệt vời lắm đó !

Chơi game đá bóng 2 người mới nhất

game đá bóng 2 người

Game đá bóng 2 người có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động mang đến không khí cuồng nhiệt như chính bạn đang chơi trên các sân vận động nổi tiếng ngoài đời thực vậy.

Sau khi game load xong, màn hình chính sẽ hiện ra với 3 lựa chọn dành cho bạn: Start để bắt đầu game, Options để cài đặt phím điều khiển, âm thanh, chất lượng hình ảnh, Visit me thì không cần quan tâm :3

Ở chế độ Start, sẽ có 3 kiểu chơi cho bạn lựa chọn đó là người chơi với máy, người chơi với người và kiểu chơi cuối cùng đó là xem máy thi đấu với máy để học hỏi kinh nghiệm, cách chơi. Trước khi bắt đầu vào chơi sẽ có màn hình chọn đội bóng với rất nhiều quốc gia nổi tiếng khác nhau.

chơi game đá bóng 2 người

Hình ảnh trong game đá bóng 2 người

Khi trận đấu bắt đầu, người chơi 1 sẽ điều khiển các cầu thủ thông qua bốn phím mũi tên, ctrl để chỉnh lực chuyền hoặc sút bóng, người chơi thứ 2 sẽ điều khiển bằng các phím W, A, S, D và phím SPACE để chuyển hoặc sút. Giữ phím càng lâu thì lực sút càng mạnh.

Game đá bóng 2 người được đánh giá là game hay nhất dành cho 2 người chơi, còn chờ đợi gì nữa, hãy chơi game vui ngay thôi nào !

Khám phá nhiều game hấp dẫn hơn nữa tại Sitemap – Tổng hợp đầy đủ các game từ A đến Z !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bóng Đá » Game đá bóng 2 người

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác