Game Cứu Nhện

Game cứu nhện là game giải trí vui nhộn, hài hước đã được phát hành trong tháng 4 vừa qua dưới sự mong trờ của đông đảo các bạn trẻ mong muốn được thưởng thức và tham gia chơi mỗi ngày. Với sự đầu tư đồ họa 3D đẹp mắt và sống động thì hình ảnh chú nhện và những con tắc kè được thay đổi ngày sắc y như thật và sẽ tạo cảm giác thú vị cho các game thủ. Trò chơi được ra mắt hứa hẹn như một món ăn tinh thần bổ dưỡng sảng khoái cho các bạn trẻ  được thỏa sức thư giãn và xả stress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Chơi game giải cứu nhện tại kho game vui trực tuyến này của chúng tôi bạn sẽ được cập nhật thêm rất nhiều các phiên bản mới hấp dẫn khác.

game cứu nhện

Chơi game cứu nhện

Trò chơi cứu nhện vô cùng hấp dẫn trong lối chơi và các tính năng hấp dẫn của mình đã cuốn hút được số lượng các bạn trẻ tham gia chơi không ngừng tăng lên trong thời gian qua. Bạn sẽ có nhiệm vụ vô cùng quan trọng là hỗ trợ cho chú nhện tinh nghịch này thoát khỏi sự truy đuổi ăn thịt của những con tắc kè. Trong game có 3 mức độ chơi là dễ, trung bình, khó để cho các bạn lựa chọn chơi và khi bắt đầu vào màn chơi thì trên lưng của những con tắc kè có chứ và bạn hãy gõ đúng những chữ đó thật nhanh để tiêu diệt chúng. Những con tắc kè ngày càng xuất hiện nhiều và chúng có khả năng thay đổi màu liên tục.

Game cứu nhện 2016 có gì đặc biệt

  • Bạn sẽ được trải nghiệm những màn hỗ trợ cho chú nhện berry leo được lên ngọn cây.
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn và lôi cuốn cho bạn thỏa sức giải trí.
  • Có 3 chế độ chơi quen thuộc là: dễ, trung bình và khó cho bạn lựa chọn.

Chú nhện berry của chúng ta có thoát khỏi được trở thành bữa ăn của những con tắc kè hay không đều nhờ vào sự nhanh nhẹn của bạn.

Trò chơi vui khác:

Game pikachu

Game dua xe

Game soc nhi

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Cứu Nhện

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác