Game Cut The Rope 2

Game cut the rope 2 là một tựa game vô cùng quen thuộc bởi đó là một game được mọi người vô cùng yêu thích. Game này xoay quanh hành trình đi tìm những viên kẹo của chú quái vật nhỏ tên là Om Nom. Chú quái vật màu xanh này có một cái miệng luôn mở to giống như một chú ếch. Chú quái vật này rất thích ăn kẹo nhưng những viên kẹo lại luôn ở nhũng vị trí mà chú quái vật này không thể với tới được. Hãy tham gia chơi game 24h và giúp cho chú quái vật nhỏ dễ thương này tìm được những viên kẹo nhé.

  chơi game cut the rope

Chơi Game Cut The Rope

Trong game trí tuệ này nhiệm vụ của người chơi là tìm cách đưa được những viên kẹo màu đỏ treo trên những sợi dây đến được miệng của chú quái vật nhỏ. Giao diện trong trò chơi cut the rope 2 miễn phí được thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần thú vị với chú quái vật nhỏ đáng yêu cùng biều cảm vô cùng hài hước sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú đấy.

Game cut the rope free có các level rất phong phú với độ khó tăng dần, giúp người chơi có thể làm quen dần dần với game, từ những level dễ đến trung bình và những level khó. Ở những level càng cao thì đồng nghĩa với việc độ khó của game cũng sẽ tăng lên, để có thể vượt qua được những level này đòi hỏi người chơi phải có óc quan sát, tính suy luận logic thì mới có thể vượt qua được.

Nếu như bạn để viên kẹo bị rơi mất hoặc bi vỡ thì đồng nghĩa với việc trò chơi sẽ kết thúc. Ngoài ra, nếu người chơi điều khiển viên kẹo sao cho chạm đến những ngôi sao nhỏ màu vàng trên màn hình game thì sẽ có được số điểm cao hơn rất nhiều đấy.

Game cut the rope hay nhất miễn phí 2016

  • Đồ họa trong game rất dễ thương và sinh động
  • Âm thanh trong game vô cùng vui nhộn, nội dung game hấp dẫn, mới lạ
  • Đầy đủ các phiên bản game cut the rope 1, 2, 3 cho bạn thoải mái lựa chọn

game cut the rope

Liệu bạn có thể vượt qua được bao nhiêu màn chơi trong game cut the rope?! Cùng chú quái vật Om Nom nhỏ đi tìm viên kẹo ngọt đầy màu sắc bạn nhé!

Game cut the rope 2

Còn rất nhiều game thú vị giúp bạn giải trí rất tốt như game đuổi hình bắt chữ 2015, hay game ai là triệu phú hay nhất… Truy cập http://gamevuihay24h.net/ và lựa chọn những trò chơi mình yêu thích nhất nhé !

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game 7k7k

>> Game soc nhi

>> Sitemap – danh sách trò chơi

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Cut The Rope 2

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác