Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ

Cuộc chiến xuyên thế kỷ là game đánh nhau miễn phí đầy vui nhộn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Có nội dung hay và hấp dẫn, dẫn dắt người chơi đi từ cuộc chiến giữa các thế kỷ này đến thế kỷ tiếp. Từ những thời cổ đại xa xưa, đánh nhau bằng tay không vật dụng thô sơ, đến thời đại tối tân hành động súng ống tiên tiến. Game cuộc chiến xuyên thế kỷ mới nhất 2105 – 2016 còn thêm nhiều nhân vật đẹp mắt hơn, nhiều khả năng hay và lôi cuốn hơn nữa. Chơi game vui cuộc chiến xuyên thế kỷ 24h để điều khiển những trận đánh nhau kinh điển giữa 2 bộ tộc. Cuộc chiến xuyên thế kỷ này liệu bên nào sẽ giành chiến thắng, điều này phụ thuộc nhiều vào cách chơi của bạn đấy.

game-cuo-chien-xuyen-the-ky

Chơi game cuộc chiến xuyên thế kỷ

Trong game có 3 mức chơi cơ bản là dễ, trung bình và khó. Nếu là người mới bắt đầu thì nên chọn mức dễ để thử sức nhé. Cấp độ đầu tiên là chúng ta trở về thời tiền sử, hãy chọn quân lính cho mình nhé, hãy áp dụng các vũ khí thô sơ một cách hợp lý để giành chiến thắng. Tham gia game cuộc chiến xuyên thế kỷ bắt buộc bạn phải làm chủ được cuộc chiến, nếu đánh không có chiến thuật sẽ rất dễ thất bại đấy. Mỗi màn chơi sẽ có số tiền nhất định để mua quân, số tiền sẽ tăng lên nếu bạn đánh thắng trận. Trò chơi cuộc chiến xuyên thế kỷ còn có cả phiên bản chơi trên điện thoại android apk và iphone ios rồi đấy.

Cuộc chiến xuyên thế kỷ các bản hay nhất

  • Cuộc chiến xuyên thế kỷ 1
  • Cuộc chiến xuyên thế kỷ 2
  • Cuộc chiến xuyên thế kỷ 4
  • Cuộc chiến xuyên thế kỷ 5

choi-game-cuo-chien-xuyen-the-ky

Cách chơi không có gì là khó khăn cả, bạn chỉ cần dùng chuột trái click vào quân lính, hay vũ khí muốn sử dụng là được. Chú ý số điểm kinh nghiệm nhé, đủ điểm kinh nghiệm hãy nâng cấp lên đời ngay. Game cuộc chiến xuyên thế kỷ phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, nhất là các bé muốn giải trí, giảm bớt căng thẳng.

Game cuộc chiến xuyên thế kỷ miễn phí

Trang game vui flash http://gamevuihay24h.net/ còn khá nhiều trò chơi hay khác, nhiều thể loại hấp dẫn như game hành động, game đánh nhau, game thời trang, nấu ăn… Tất cả danh sách các game vui nhộn đều được tổng hợp trong sitemap. Chúc các bé chơi game vui vẻ và giữ gìn sức khỏe nhé!

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đánh Nhau » Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác