Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2

Cuộc chiến xuyên thế kỷ 2 – Age of war 2 là một game chiến thuật nằm trong series game cuộc chiến xuyên thế kỷ, đây là sự kết hợp giữa trò chơi phòng thủ và chiến lược.  Ở trò chơi cuộc chiến xuyên thế kỷ 2 này, người chơi sẽ có được những cảm xúc thật tuyệt vời khi tham gia vào những trận chiến căng thẳng giữa loài người và quái vật. Hãy thể hiện được khả năng quân sự tài ba của mình bằng cách tạo dựng nên một đội quân bách hùng mạnh để bảo vệ căn cứ của mình và tiêu diệt căn cứ của kẻ thù.

cuộc chiến xuyên thế kỷ 2

Chơi Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2

Cuộc chiến xuyên thế kỷ 2 24h lấy bối cảnh những năm đầu cửa thế kỷ 20 khi chiến tranh còn đang diễn ra. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia trò chơi này là phải tiêu diệt căn cứ của kẻ thù để bảo vệ căn cứ của mình bằng cách xây dựng căn cứ của mình thật vững chắc và tạo nên một đội quân hùng hậu để tấn công kẻ địch. Việc xây dựng lại và nâng cấp chính quyền hoàn toàn cần thiết trong mỗi cuộc chiến. Trong quá trình chơi game người chơi có thể phát triển quân đội và mở khóa những chức năng về quân đội mới và các phương tiện,vũ khí khác để trở nên hùng mạnh hơn trong Cuộc chiến xuyên thế kỷ 21.

Trên màn hình game sẽ xuất hiện các hình ảnh như: quân đội, chiến trường, tháp pháo, nâng cấp, đặc biệt. Người chơi chỉ cần click chuột để lựa chọn và sắp xếp cho hợp lý và giành những chiến thắng thật thuyết phục trong game chiến thuật miễn phí này bạn nhé. Đây hứa hẹn sẽ là một game rất thú vị và mang lại cho bạn nhiều niềm vui cùng sự thư giãn đấy.

game cuộc chiến xuyên thế kỷ 2

  • Một trận đấu trong game cuộc chiến xuyên thế kỷ 2

Liệu bạn có chiến thắng được bên quái vật và phá hủy được căn chứ của chúng ?! Hãy thể hiện khả năng quân sự, lãnh đạo tài ba của mình qua game cuộc chiến xuyên thế kỷ 2 – Age of war 2 này nhé.

Game cuộc chiến xuyên thể kỷ 2 miễn phí

Và hãy cùng đến với những phiên bản khác để tìm kiếm sự mới mẻ trong series game này như game cuộc chiến xuyên thể kỷ 1, 2, 3, 4, 5, 8 hack… Chúc các bạn chơi game 24h mỗi ngày vui vẻ !

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game y8

>> Game 7k7k

>> Sitemap – Danh sách trò chơi

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chiến Thuật » Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác