Game Cửa Hàng Váy Cưới

Những cặp đôi yêu nhau và đã quá thấu hiểu nhau rồi hẹ sẽ cùng nhau xây dựng ngôi nhà hạnh phúc và những đữa trẻ. Những để bắt đầu thì họ sẽ phải tổ chức đáng cưới và đi lựa chọn những bộ trang phục váy cưới cực kỳ sang trọng. Game cửa hàng váy cưới sẽ giúp ch tất cả các bạn gái được lựa chọn các kiểu dáng và mẫu thời trang theo xu hướng mới của các cô dâu hiện đại. Tiệm váy cưới trong thành phố này luôn đón nhận được sự tấp nập của đông đảo các cô dâu đến chọn váy cưới vì thế bạn hãy phục vụ họ thật cho đáo. Đến với kho game vui trực tuyến của chúng tôi bạn sẽ được trải  nghiệm và thưởng thức cảm giác của một cô chủ nhỏ đầy hấp dẫn và lôi cuốn.

game cửa hàng váy cưới

Chơi game cửa hàng váy cưới

Bạn sẽ được trở thành một cô chủ của cửa hàng váy cưới trong thành phố và nhiệm vụ của bạn là thu hút khách hàng để họ đến thử và mua các kiểu váy cưới. Tiệm của hàng của bạn đang có rất đông khách hàng đến và bạn cần phải tiếp đón họ thật chu đáo và niềm nở. Hãy trợ giúp và tư vấn cho khách hàng các kiểu mẫu váy cưới hiện đại trong cửa hàng của bạn. Game cửa hàng váy cưới thời trang sẽ giúp bạn kinh doanh thuận lợi và kiếm được số tiền lớn. Một công việc thật đơn giản và dễ dàng cho những bạn gái năng động phải không ạ?

Những tính năng chính trong game cửa hàng váy cưới công chúa

  • Hãy trợ giúp cho nhân vật bạn gái của chúng ta hoàn thành nhiệm vụ.
  • Hỗ trợ cho khách hàng các mẫu váy cưới đẹp nhất.
  • Bạn sẽ được trở thành một cô chủ của tiệm váy cưới.
  • Game được thiết kế đồ họa chi tiết và âm thanh vô cùng sống động.

Đây là một trong những trò chơi mang tính giải tri rất cao giúp cho mọi người được thư giãn và xả stress vô cùng thoải mái.

Game vui hay nhất:

Game pikachu

Game trang diem

Game dua xe

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Thời Trang » Game Cửa Hàng Váy Cưới

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác