Game Cửa Hàng Thời Trang

Bạn là một người yêu thích thời trang và công việc kinh doanh trong lĩnh vực thời trang? Vậy thì Game cửa hàng thời trang sẽ là một trò chơi vô cùng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua đấy. Trò chơi cửa hàng thời trang nữ có lối chơi đơn giản, hấp dẫn, miêu tả một cách tỉ mỉ về những công việc mà bạn phải làm trong công việc kinh doanh của mình. Game thời trang sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thực sự thú vị và chân thực nhất về công việc kinh doanh thời trang này. Hãy tham gia game vui này và xem liệu bạn có thể tự mình quản lý, điều hành được một cửa hàng thời trang của riêng mình không nhé.

game cửa hàng thời trang nữ

Chơi Game Cửa Hàng Thời Trang

Game cửa hàng thời trang của anna là một trò chơi mô phỏng theo những công việc mà bạn phải làm khi có một cửa hàng thời trang riêng. Và cửa hàng thời trang này chỉ có một quản lý duy nhất quản lý mọi việc từ chăm sóc khách hàng, bán hàng và thu ngân chính vì vậy bạn phải giúp cho người này hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy tận dụng hết mọi khả năng của mình và làm hài lòng khách hàng bạn nhé.

Hướng dẫn chơi game cửa hàng thời trang công chúa

Cách chơi của game cửa hàng thời trang cao cấp khá đơn giản, mọi thao tác trong game đều sử dụng chuột. Khi có một vị khách nữ hoặc nam vào cửa hàng, họ sẽ ngồi lên ghế và giơ một tay lên và công việc của bạn đó là click chuột vào khách hàng để hỏi yêu cầu của cô ấy, sau đó tìm mẫu và màu sắc giống như khách hàng đã yêu cầu. Sau đó nhấp vào vị khách để giao hàng, nếu tất cả các yêu cầu được thỏa mãn thì cô ấy sẽ đến quầy thu ngân và thanh toán, hãy click vào khách hàng và nhận tiền. Lượng hàng hóa tối đa mà nhân viên có thể lấy trong một lần đó là 3 sản phẩm.

Có một lưu ý nhỏ đó là người chơi phải chú ý đến những trái tim nhỏ bên cạnh khách hàng, nếu những trái tim ấy từ màu xanh chuyển sang màu đỏ thì khách hàng sẽ nổi giận và lập tức bỏ đi, chính vì vậy người chơi sẽ phải thật nhanh tay thì mới có thể hoàn thành tốt được công việc của mình . Hãy thật nhanh tay để tránh việc làm khách hàng của mình nổi giận nhé.

Game quản lý cửa hàng thời trang có gì đặc sắc?

  • Đồ họa trong game đa dạng, nhiều màu sắc đẹp mắt
  • Lối chơi vô cùng đơn giản, thú vị , hấp dẫn.
  • Đa dạng về level chơi, người chơi có thể thoải mái chinh phục từng level từ dễ đến khó
  • Game đã có rất nhiều phiên bản khác nhau để người chơi lựa chọn

  game cửa hàng thời trang

Game cửa hàng thời trang miễn phí với đầy đủ phiên bản 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 hứa hẹn sẽ là một game mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn vui vẻ và thú vị nhất. Hãy chơi game và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ trong game bạn nhé.

Game cửa hàng thời trang 24h

Trang game flash http://gamevuihay24h.net/ còn có rất nhiều trò chơi miễn phí khác như game trang diem cho cô dâu, game sieu nhan gao đánh nhau hay game nau an ngày tết tại sitemap cũng hấp dẫn không kém đâu nhé!

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game 7k7k

>> Game Y8

>> Game 7 vien ngoc rong

>> Game dao rong

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Thời Trang » Game Cửa Hàng Thời Trang

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác