Game Cửa Hàng Tạp Hóa

Game cửa hàng tạp hóa là một trong những trò chơi bán hàng hiện nay đang rất thu hút được các chị em phụ nữ yêu thích và say mê chơi để được trải nghiệm một công việc trong cuộc sống. Bạn sẽ được cung cấp môt của hàng với rất nhiều đồ gia dụng, nguyên liệu nấu ăn… và sẽ bắt đầu phục vụ cho mọi khách hàng đến đây. Game với lối chơi đơn giản và dễ dàng cho bạn thực hiện và làm quen với công việc này một cách nhanh chóng nhất. Liệu bạn có thể hoàn thành tốt được công việc này? Hãy cùng nhau đến vơi kho game vui trực tuyến của chúng tôi thường xuyên hơn để bạn được thưởng thức và làm quen với rất nhiều các công việc thân quen hằng ngày nhé!

game cửa hàng tạp hóa

Chơi game cửa hàng tạp hóa

Bạn sẽ được trở thành một người bán hàng tạp hóa đầy năn động với số lượng khách hàng vô cùng lớn vì thế bạn phải thật nhanh tay lấy đồ theo cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất và chính xác nhất để không bị trừ tiền và điểm thưởng. Game cửa hàng tạp hóa mua sắm sẽ giúp bạn thực hiện và chơi game theo những hướng dẫn có sẵn để bạn làm quen và dễ dàng phục vụ tốt cho số lượng khách hàng lớn trong ngày. Bạn sẽ thu nhập được một số tiền lớn trong những lần bán hàng thành công và trở nên giàu có hơn cùng với gian hàng tạp hóa này.

Những tính năng chính trong game cửa hàng tạp hóa 3

  • Bạn sẽ được trở thành một chủ nhân cửa hàng và phục vụ hàng hóa cho các chị em.
  • Sử dụng các phím quen thuộc để lựa chọn và bán hàng theo yêu cầu.
  • Bạn phải thật nhanh tay nếu không muốn tốn thời gian và mất lòng khách.

Hãy trở thành một người bán hàng chiều khách và nhận được sự yêu mến của các chị em phụ nữ quay lại cửa hàng tạp hóa thường xuyên hơn.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan cuồng phong đánh nhau

>> Game thoi trang cô dâu

>> Game trang diem cô dâu

>> Game 7k7k  hay nhất

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Cửa Hàng Tạp Hóa

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác