Game Cửa Hàng Bánh Ngọt

Game cửa hàng bánh ngọt thuộc thể loại game giải trí vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn các bạn trẻ hiện nay và nhất là các bạn gái rất yêu thích, say mê chơi mỗi ngày. Bạn sẽ được trở thành một cô chủ hay cậu chủ nhỏ với tiệm bánh ngọt xinh xắn của mình. Thật hấp dẫn và dễ dàng khi đến với game cửa hành bánh ngọt vui vẻ bạn sẽ được tự tay mình sáng tạo và làm ra những chiếc bánh ngon nhất, đẹp nhất để phục vụ tất cả khách hàng yêu quý của mình. Hãy đến với siêu thị game 24h giải trí thú vị của chúng tôi để bạn vừa được xả stresst vừa được nhập vai thành những cô chủ nhỏ để tiếp cận với khách hàng và cảm nhận được một cuộc sống ngoài đời thực sự nhé!

game cửa hàng bánh ngọt

Chơi game cửa hàng bánh ngọt

Đến với game cửa hàng bánh ngọt cutis để được nhập vai vào nhân vật và trở thành một cô chủ của một tiệm bánh nổi tiếng nhất vùng. Cô chủ cửa hàng bánh ngọt đang rất hào hứng với dây chuyền sản xuất bánh mới có khả năng làm nhanh hơn, giúp bánh vừa ngon lại vừa đẹp mắt để phục vộ hàng nghìn khách hàng đang trờ đợi bạn. Cửa hàng bánh ngọt đang rất đông vui với sự tin tưởng về chất lượng của những khác hàng trung thành. Họ đang rất nóng lòng để được thưởng thức những chiếc bánh ngọt được ra lò bởi công thức làm mới.

Những tính năng hấp dẫn trong game của hàng bánh ngọt nổi tiếng

  • Hãy tình ra cách thức, sáng tạo những ý tưởng làm bánh mới.
  • Bạn sẽ được trở thành một cô chủ cửa hàng bánh ngọt.
  • Nhiều vật phẩm để bạn làm và trang điểm cho chiếc bánh ngon và đẹp mắt hơn.

Ước mơ được trở thành một cậu chủ nhỏ hay cô chủ nhỏ của bạn sẽ được trở thành hiện thực khi tham gia vào tựa game của hàng bánh ngọt này.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan cuồng phong đánh nhau

>> Game thoi trang cô dâu

>> Game trang diem cô dâu

>> Game 7k7k  hay nhất

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Nấu Ăn » Game Cửa Hàng Bánh Ngọt

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác