Game cửa hàng bán kem

Cửa hàng bán kem là game bán hàng đang được rất nhiều người chơi yêu thích. Cùng hóa thân thành cô chủ của một cửa hàng kem nhỏ nhỏ xinh xinh ở góc phố, với nhiệm vụ đó là phục vụ những cây kem mát lanh đến với thực khách đến mua hàng để thu về càng nhiều tiền càng tốt, giúp bạn hoàn hành nhiệm vụ được giao. Nghe có vẻ đơn giản nhưng khi chơi game mới thấy được cái khó của nó, cùng thưởng thức game bán kem hấp dẫn này nhé !

Chơi game của hàng bán kem mới nhất

game cửa hàng bán kem

Hướng dẫn chơi game bán kem:

Vào mỗi buổi sáng khi cửa hàng kem mở cửa, bạn sẽ được giao một nhiệm vụ nhất định đó là hoàn thành mục tiêu. Bạn sẽ làm nhiệm vụ bán kém và đồ uống cho những thực khách để thu về tiền lãi.

Mỗi khi có khách hàng đến, hãy làm những cây kem theo yêu cầu của họ. Ví dụ như họ cần 1 ly kem dâu, việc đầu tiên bạn cần làm đó là click chuột chọn vỏ kem, sau đó là hương vị dâu màu hồng phía bên phải. Sau khi đã hoàn thành cây kem, click chuột trái và kéo về phía khách hàng.

Mỗi cây kem lại có giá khác nhau từ 10$ đến 20$, tùy vào nguyên liệu và độ phức tạp khi làm chúng.

chơi game cửa hàng bán kém

Những thực khách khó tính trong Cửa hàng bán kem

Hãy thật nhanh tay chế biến những cây kem để giao cho thực khách nhé, vì chờ đợi lâu quá là họ sẽ bỏ đi đó. Khi bắt đầu chơi game của hàng bán kem bạn sẽ bị bỡ ngỡ vì lối chơi nhanh, lôi cuốn của nó nhưng chỉ vài lần là sẽ cảm thấy thích thú tựa game hấp dẫn này ngay thôi !

Chúc bạn có những giây phút chơi game tuyệt vời nhất với rất nhiều game vui của chúng tôi.

Xem thêm nhiều game hay miễn phí khác nữa tại danh sách game của Web nhé !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Nấu Ăn » Game cửa hàng bán kem

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác