Game Cửa Hàng Ăn Nhanh

Bạn là một người có tài về nấu nướng và muốn trở thành một nhà đầu bếp tài ba với những ý tưởng và sáng tạo độc đáo mang lại những món ăn ngon cho hàng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến tất cả mọi người một tựa game nấu ăn vô cùng hấp dẫn cửa hàng ăn nhanh. Đến với trò chơi này bạn sẽ được cung cấp một gian hàng bán đồ ăn nhanh và được trở thành những cậu chủ và cô chủ tuyệt vời nhất. Game cửa hàng ăn nhanh sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm để hiểu được tâm lý của khách hàng đang rất bận rộn trong  giờ đi làm. Hãy cùng nhau đến với kho game vui giải trí trực tuyến này để bạn tìm được những nguồn cảm hứng vô cùng hấp dẫn nhất nhé!

game cửa hàng ăn nhanh

Chơi game cửa hàng ăn nhanh

Đến với trò chơi cửa hàng ăn nhanh bạn sẽ được nhập vai vào chàng trai đầu bếp chủ của một cửa hàng ăn chuyên phục vụ những món ngon dành cho tất cả những người khách hàng. Số lượng khách hàng sẽ được tăng lên chóng mặt nếu bạn là một người phục vụ chu đáo, vui tươi và hài hòa mới mội người. Bạn sẽ được bắt tay vào thực hiện làm các món ăn nhanh trong quầy bếp để bắt đầu cho một ngày làm việc mới. Tất cả các nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn và bạn chỉ cần thực hiện các thao tác theo hướng dẫn của trò chơi đưa ra.

Những tính năng hấp dẫn trong game cửa hàng ăn nhanh 2016

  • Bạn sẽ được trở thành một cậu chủ của một cửa hàng ăn nhanh.
  • Thực hiện và thao tác chế biến món ăn thật ngon và sạch.
  • Có 3 chế độ chơi cho bạn lựa chọn: dễ, trung bình, khó.

Bạn sẽ được trở thành một nhà đầu bếp và một người chủ cửa hàng ăn nhanh được khách hàng biết đến nếu bạn là người biết cách lấy lòng và phục vụ thật chu đáo.

Game vui khác nữa:

>> Game trang diem

>> Game thoi trang

>> Game nau an

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Nấu Ăn » Game Cửa Hàng Ăn Nhanh

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác