Game Công Thành Chiến

Game công thành chiến là một tựa game chiến thuật phòng thủ, tấn công mang phong cách đặc biệt với những cuộc chiến xuyên thế kỷ hấp dẫn sẽ đến với bạn. Vào thế kỷ thứ 14 là một thời gian dài mà các cuốc gia đang đi xâm chiếm lẫn nhau dẫn đến các cuộc đấu tranh, những cuộc chạy đua vũ trang ngày càng mạnh mẽ và mở rộng. Các quốc gia mạnh đang lăm le đi chiếm đóng những vùng rất mới để mở rộng tài nguyên cùng với đó là những trang bị vũ khí hiện đại và tối tân để đánh chiếm. Hãy đến với tựa game vui thủ thành lôi cuốn này để bạn có thể được chơi các trò chơi mãn nhàn nhất của thế giới game.

game công thành chiến

Chơi game công thành chiến

Đến với game công thành chiến online bạn sẽ có nhiệm vụ chỉ huy lực lượng quân sự của mình cùng với các thành trò có sức mạnh hủy diệt lớn với một tư duy chiến lược tốt để có thể dành thắng lợi và chiếm đóng được vùng đất mới. Bạn sẽ có một số lượng tiền nhất định để mua quân lính đi công thành đối phương và sau mỗi lần tiêu diệt được quân đối phương bạn sẽ nhận được  cộng thêm tiền vào tài khoản để nâng cấp và mua thêm vũ khí hạng nặng.

Tính năng nổi bật trong game công thành chiến trên zing

  • Game có 30 level chơi mà bạn muốn khám phá.
  • Với nhiều loại quân lính, thành tròi để bạn lựa chọn sử dụng.
  • Cách chơi độc đáo, lôi cuốn các game thủ đến từng giây phút trong game.
  • Đồ họa game sắc nét độc đáo và mới lạ nhất.
  • Đẩy đủ các phiên bản game công thành chiến 1, 2, 3, 4, 5 cho bạn lựa chọn.

game công thành chiến 24h

Lối chơi khá đơn giản là các game chỉ chỉ cần mua quân đi chiến đấu và nâng cấp vũ khí thêm sức mạnh. Trò chơi công thành chiến hứa hẹn sẽ là nơi giải trí  thoải mái nhất cho tất cả mọi người trong thời gian này.

Game công thành chiến vui nhộn

Ngoài game công thành chiến hấp dẫn này ra còn rất nhiều phiên bản chơi tương tự như: game công thành chiến bắn súng, game công thành chiến avatar hay game công thành chiến lậu, game công thành chiến trung quốc cũng hấp dẫn không kém. Bạn cũng có thể tham gia vào các thể loại game đang hot hiện nay như game sieu nhan, game nau angame trang diem tại sitemap của trang game flash http://gamevuihay24h.net/.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game 7k7k

>> Game soc nhi

>> Game Y8

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chiến Thuật » Game Công Thành Chiến

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác