Game Công Chúa Xinh Đẹp

Game công chúa xinh đẹp là một trò chơi thiết kế thời trang khá nổi tiếng và lôi cuốn người tham gia nhất là đối với những bạn trẻ yêu thích và ham học hỏi. Trò chơi này chỉ mới được phát hành không lâu nhưng đã chiếm trọn được hàng triệu trái tim say mê chơi mỗi ngày. Game công chúa ori xinh đẹp nhất thế giới hứa hẹn sẽ là một làn gió mới cho thể loại game thời trang hiện giúp cho mọi người chơi cảm thấy thích thú nhất. Các bạn đã thực sự muốn giúp công chúa Maris xinh đẹp của chúng ta diện mạo những bộ trang phục mới chưa ạ? Hãy cùng nhau tham gia ngay và tựa game vui này để được thưởng thức và trải nghiệm những khả năng vô cùng hấp dẫn nhé!

game công chúa xinh đẹp

Chơi game công chúa xinh đẹp

Bạn sẽ có nhiệm vụ cao cả là giúp cho nàng công chúa đã rất xinh đẹp rồi lại trở nên tuyệt trần hơn trong mắt các vị hoàng tử đẹp trai của chúng ta. Game công chúa xinh đẹp và hoàng tử cùng nhau dự tiệc cung đình sẽ rất hấp dẫn và lôi cuốn với hai nhân vật sứng đôi. Trước tiên bạn hãy giúp công chúa làm sạch da da mặt bằng các loại sữa chất lượng giúp cho làm da trắng hồng dạng ngời. Sau đó trang điểm cho luôn mặt tuyệt trần đó thêm dạng ngời. Còn nữa hãy lựa chọn trang phục dự tiệc cho công chúa để thật đẹp và tự tin trong buổi giao lưu tiệc mừng đó.

Những tính năng trong game cô công chúa xinh đẹp winx

  • Là tựa game thời trang làm đẹp cho nàng công chúa.
  • Lựa chọn các trang phục dự tiệc và làm đẹp cho khuôn mặt.
  • Lối thiết kế và trang điểm hiện đại nhất hiện nay.
  • Đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh sống động.

Game công chúa xinh đẹp winx

Nàng công chúa xinh đẹp của chúng ta đang rất cần khả năng và con mắt thẩm mỹ của bạn để làm đẹp và lựa chọn kết hợp vừa ý nhất.

Xem thêm các thể loại khác bằng cách click chuột vào mục phía dưới:

>> Game siêu nhân sấm sét

>> Game trang điểm cho công chúa

>> Game nấu ăn ngon ngày tết

>> Sitemap – Danh sách trò chơi

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trang Điểm » Game Công Chúa Xinh Đẹp

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác