Game Công Chúa Nhảy Audition

Câu chuyện tình yêu đẹp giữa nàng công chúa xinh đẹp và chàng hoàng tử lịch lãm luôn là một chủ đề được yêu thích cả trong game lẫn phim ảnh và ngoài đời thực. Những khó khăn thử thách mà họ đã vượt qua để đến với nhau chính là một yếu tố giúp tình yêu của họ trở nên vô cùng đẹp đẽ. Trong Game công chúa nhảy audition này nàng công chúa và chàng hoàng tử lại tiếp tục vượt qua thử thách để có thể tìm thấy nhau. Tham gia chơi game vui nhộn này để giúp họ đánh bại mụ phù thủy độc ác xấu xa và có thể đến bên nhau tạo nên một tình yêu đẹp bạn nhé.

 chơi game công chúa nhảy audition

Chơi game công chúa nhảy audition

Trò chơi công chúa nhảy au xoay quanh câu chuyện về chàng hoàng tử đẹp trai đã đem lòng yêu nàng công chúa xinh đẹp, nhưng mụ phù thủy độc ác và xấu xí đã xuất hiện và bắt chàng hoàng tử đi mất. Để quyến rũ chàng hoàng tử mụ phù thủy xấu xí đã biến thành một cô gái xinh đẹp. Mụ phù thủy xấu xí rất thích các vũ điệu sôi động. Và cách duy nhất để cứu hoàng tử là chấp nhận lời thách đấu cảu mụ, nếu thắng được mụ phù thủy thì mụ ta sẽ trả chàng hoàng tử, còn nếu thua nàng công chúa sẽ bị một lời nguyền của mụ.

Nhiệm vụ của người chơi trong game công chúa nhảy audition 24h đó là giúp cho nàng công chúa thực hiện những động tác nhảy thật đẹp và điêu luyện. Nếu bạn giành chiến thắng, thì mụ phù thuỷ sẽ giữ đúng lời hứa là thả chàng hoàng tử ra, nhưng nếu bạn thất bại, thì nàng công chúa sẽ phải chịu một lời nguyền khủng khiếp từ mụ ta là trở nên béo ú và xấu xí, mãi mất đi chàng hoàng tử.

Cách chơi game cũng khá đơn giản, các thao tác trong game đều sử dụng bàn phím. Sử dụng 4 phím mũi tên điều khiển nàng công chúa nhảy, màn hình rộng mang đến cho người chơi những góc nhìn đẹp nhất. Trong mỗi level chơi sẽ có những hình mũi tên xuất hiện, hãy nhấn đúng phím mũi tên đó và đợi cho dấu chấm nhỏ di chuyển đến vạch kẻ màu trắng và ấn phím space, như vậy là bạn đã giúp cho nàng công chúa có những điệu nhảy thật đẹp mắt rồi đấy.

Game công chúa nhảy audition có gì hay?

  • Game có đồ họa vô cùng đẹp mắt
  • Âm nhạc trong game phong phú, luôn cập nhật những bản nhạc mới nhất
  • Level trong game phong phú đa dạng
  • Nội dung game thú vị, hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi

công chúa nhảy audition

Đặc biệt, nhạc nền của game là các bài hát hay và nổi tiếng đang được rất nhiều người yêu thích và đặc biệt hơn nữa là người chơi cong có thể yêu cầu nhạc nền của game bằng cách comment tên bài hát mà bạn thích nữa đấy. Rất thú vị phải không nào. Hãy tham gia ngay game công chúa nhảy audition miễn phí để tham gia vào những điệu nhảy đẹp mắt và các bản nhạc sôi động trong game bạn nhé.

Game công chúa nhảy audition 24h

Trang game flash http://gamevuihay24h.net/ có đầy đủ các phiên bản game công chúa nhảy audition 2 người chơi, 1, 2, 3, 4 hy vọng bạn sẽ tìm được phiên bản mình yêu thích !

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game nấu ăn

>> Game siêu nhân

>> Game 7k7k

>> Game Y8

>> Game Sóc Nhí

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Công Chúa Nhảy Audition

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác