Game Công Chúa Dọn Nhà

Các bạn đã bao giờ thấy một cô công chúa xinh đẹp đáng kính dọn dẹp nhà cửa bao giờ chưa ạ? Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến tất cả mọi người tựa game công chúa dọn nhà đầy hấp dẫn và mới lạ này. Nàng công chúa xinh đẹp dapunzel đang mải ngắm những chiếc đèn lồng rực rỡ của năm mới mà không để ý đến khi trời đã tối đen. Hãy giúp cho nàng công chúa xinh đẹp dọn dẹp nhà cửa trước khi mụ phù thủy trở về và gây hại nhé. Game công chúa ori dọn nhà cửa để không gặp phải những sự rắc dối từ mụ ác độc phù thủy. Mọi điều thú vị nhất tại kho game vui giải trí vẫn còn đang trò bạn khám phá và trải nghiệm vì thế hãy đến ngay bây giờ để được cảm nhận nhé!

game công chúa dọn nhà

Chơi game công chúa dọn nhà

Bạn sẽ có nhiệm vụ là trợ giúp và hỗ trợ cho nàng công chúa xinh đẹp dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ thật nhanh chóng để khi mụ phù thủy quay trở về sẽ không hành hạ nàng được. Trò chơi công chúa dọn dẹp nhà đầy sự hấp dẫn với căn phòng trang hoàng rộng rãi phải mất khá nhiều thời gian để hoàn thành nhiệm vụ đó. Mọi đồ đạc trong nhà đầy bừa bàn đầy sàn nhà, trên tường và trên bàn bạn cần phải thực hiện các thao tác thật nhanh để căn phòng sạch sẽ. Hãy cố gắng sắp xếp đồ đặc đúng vị trí để nhận được điểm thưởng cao nhất.

Những tính năng của game công chúa sofia dọn nhà

  • Thao tác dọn dẹp nhà cửa thật nhanh trợ giúp cho công chúa.
  • Nhận điểm thưởng tích lũy khi cất dọn đồ đặc.
  • Lưu điểm và chia sẻ lên mạng xã hội với bạn bè.

Game công chúa dọn nhà 24h

Nàng công chúa xinh đẹp đang rất cần sự trợ giúp từ bạn để ngôi nhà thêm sạch sẽ trước khi mụ phù thủy độc ác quai về. Truy cập sitemap để khám phá thêm rất nhiều game hay khác các thể loại đang được yêu thích hiện nay như game sieu nhan, game thoi trang, game trang diemgame nau an !

Chơi trò chơi vui khác:

>> 7k7k

>> Game Y8

>> Game dao vang

>> Game pikachu

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Công Chúa Dọn Nhà

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác