Game Chú Khỉ Buồn 4

Game chú khỉ buồn 4 24h mới nhất 2015 tổng hợp khá nhiều tình huống những câu hỏi hay và hấp dẫn khác nhau. Tham gia trò chơi chú khỉ buồn 4 yêu cầu game thủ phải giải đáp những khó khăn trong mỗi câu hỏi để hoàn thành nhiệm vụ làm cho chú khỉ buồn của chúng ta tươi cười lên. Tổng cộng 16 câu màn chơi từ dễ đến khó, chơi game chú khỉ buồn 4 bản để ý từng tình tiết và chú ý đến nhiệm vụ trong mỗi câu hỏi nhé. Nào các bé cùng tham gia game vui chú khỉ buồn 4 để thử sức xem bao lâu thì mình hoàn thành trò chơi trí tuệ này nhé.

game-chu-khi-buon-4

Chơi game chú khỉ buồn 4

Tại phần 4 này cả gia đình chú khỉ buồn sẽ cùng nhau làm nhiệm vụ, mình cùng giúp họ vượt qua những thử thách phía trước nhé. Sử dụng chuột trái để di chuyển những tình tiết bạn cho là đúng, sau khi đã thực hiện mọi tình huống trong câu hỏi màn chơi game chú khỉ buồn 4 là thành công rực rỡ rồi. Bạn yên tâm là những câu hỏi trong trò chơi rất đơn giản, phù hợp với lứa tuổi của các bé thiếu nhi, giúp các em nâng cao khả năng suy đoán logic của mình.

Game chú khỉ buồn 4 vui nhộn miễn phí 24h

  • Nội dung phong phú đa dạng các tình huống.
  • Phiên bản chú khỉ buồn chơi online không phải download về máy tính pc.
  • Hình ảnh minh họa sinh động đẹp mắt, âm thanh vui tai.
  • Chú khỉ buồn 4 ngoài việc mang lại tiếng cười còn giúp các bé phát triển trí thông minh.

choi-game-chu-khi-buon-4

Để đạt được điểm cao trong mỗi màn chơi thì bạn phải hoàn thành nhiệm vụ suất sắc trong thời gian ngắn nhất nhé. Chú ý là thời gian chơi càng ít thì điểm thưởng sẽ càng cao, cùng nhau chơi chú khỉ buồn 4 để xem ai có điểm số tối đa nhé.

Game chú khỉ buồn 4 24h

Còn hàng loạt game chú chỉ buồn khác từ 1 đến 100 nhé, tại trang game flash http://gamevuihay24h.net/ bạn tha hồ lựa chọn cho mình thể loại trò chơi hay nhất. Chúc mọi người chơi game thật vui vẻ và nhớ giữ gìn sức khỏe còn học tập nữa nhé!

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chú Khỉ Buồn » Game Chú Khỉ Buồn 4

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác