Game Chú Khỉ Buồn 25

Game chú khỉ buồn 25 phiên bản trò chơi trí tuệ mới đầy hấp dẫn. Móc nối nhiều sự kiện, sự vật lại để tìm câu trả lời. Trò chơi chú khỉ buồn 25 chắc chắn sẽ khó hơn và lôi cuốn hơn những bản trước đó. Đầu tư nhiều về nội dung, phù hợp với mọi lứa tuổi của game thủ, giúp người chơi tăng thêm khả năng suy đoán là logic của mình. Chơi game chú khỉ buồn 25 bạn cần phải để ý tới từng chi tiết nhỏ của trò chơi, tại vì mỗi chi tiết đó chính là manh mối để bản mở khóa những màn chơi tiếp theo. Nhớ xem hướng dẫn trước khi chơi game vui 24h chú khỉ buồn 25 nhé, vì nó không đơn giản chút nào đâu.

game-chu-khi-buon-25

Chơi game chú khỉ buồn 25

Trong phần 25 này nhiệm vụ chính của bạn chính là giúp chú khỉ buồn tìm được những dụng cụ cần thiết để mở các ô của của từng bài. Mỗi level sẽ có những độ khó và yêu cầu riêng biệt, nhưng đặc điểm chung của nó là tất cả đều phải suy nghĩ, tính toán. Trò chơi chú khỉ buồn 25 có nhiều phần liên quan đến nhau theo mô hình mắt xích, bạn phải sâu chuỗi những chi tiết và sự kiện lại để tìm ra câu trả lời. Hãy chững minh bạn là người thông minh khi chơi game chú khỉ buồn 25 này nhé!

Điểm nổi bật trong game chú khỉ buồn 25

  • Đa dạng về nội dung và hình ảnh mầu sắc.
  • Nhiều màn chơi theo chủ đề riêng biệt cực kỳ thu hút.
  • Âm thanh nhạc nền vui nhộn phù hợp với các bé.
  • Chơi game chú khỉ buồn giải trí cùng bạn bè và người thân nhé.

choi-game-chu-khi-buon-25

Với khá nhiều màn chơi hấp dẫn, được nâng cấp từ game chú khí buồn 1 và 2 phiên bản này đã có khá nhiều thay đổi về nội dung đến đồ họa. Có khá nhiều khỉ cho bạn lựa chọn, ngoài ra còn có mũ trang trí tăng thêm phần sinh động.

Game chú khỉ buồn 25 miễn phí

Trang game vui flash http://gamevuihay24h.net/ tổng hợp rất nhiều trò chơi hay cho các bạn, theo nhiều thể loại khác nhau như game 24h, game sóc nhí, game 7k7k, game y8… Chúc các bé chơi game vui vẻ và thoải mái nhé, nhớ phải giữ gìn sức khỏe đấy.

Game hay khác bạn nên chơi

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chú Khỉ Buồn » Game Chú Khỉ Buồn 25

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác