Game Chú Khỉ Buồn 24

Game chú khỉ buồn 24 là một trong những game hay nhất nằm trong series game chú khỉ buồn. Trong phiên bản thứ 24 này người chơi lại đồng hành cùng chú khỉ buồn đi tìm lại nụ cười bằng cách giải đáp những câu đố hóc búa trong từng màn chơi. Tham gia game 24h vui nhộn và tìm lại nụ cười cho khỉ con nhé.

chơi game chú khỉ buồn 24

Chơi Game Chú Khỉ Buồn 24

Trong Game Chú khỉ buồn 24h này người chơi có thể chọn lựa một chú khỉ mà mình yêu thích từ khỉ già nua đến một bé khỉ con đấy.  Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn cho chú khỉ một chiếc mũ thật xinh trước khi bước vào trò chơi. Trò chơi chú khỉ buồn 24 người chơi sẽ được đồng hành cùng chú khỉ đến với một nơi hoàn toàn thú vị và mới lạ đó là một hành tinh khác. Tại đây chúng ta có thêm một nhiệm vụ mới đó là đột nhập vào hành tinh quái vật và cứu chú khỉ con.

Cách chơi game vẫn được giữ nguyên như các phiên bản game cũ đó là người chơi đi tìm đồ vật ở các bối cảnh trong game rồi từ từ giải các câu đố và tìm ra mật mã đến các cánh cửa tiếp theo cho đến khi giải cứu được chú khỉ con. Nhớ là sử dụng chuột để tương tác với game nhé. Hãy chú ý quan sát thật kỹ mọi thứ để có thể tìm ra các đồ vật cần thiết nhé, chúng sẽ được giấu khá kỹ đấy.

Game chú khỉ buồn 24 hay nhất 2016

  • Đồ họa trong game khá đáng yêu và ngộ nghĩnh
  • Game giúp người chơi phát triển tư duy logic và trí nhớ một cách tốt nhất
  • Đa dạng về các màn chơi để người chơi dễ dàng chọn lựa
  • Game chú khỉ buồn 24 hoàn toàn miễn phí

chú khỉ buồn 24

Trong Game chú khỉ buồn 24 người chơi sẽ gặp phải những câu hỏi, những mật mã khá khó khăn và hóc búa. Để vượt qua được các thử thách một cách nhanh chòng thì người chơi phải thật tinh mắt và tư duy logic. Sẽ có rất nhiều khó khăn và thử thách trên đường giải cứu chú khỉ con đấy. Hãy cố gắng giải cứu khỉ con một cách nhanh chóng nhất nhé.

Game chú khỉ buồn 24 miễn phí

Các phiên bản chú khỉ buồn đang được yêu thích nhất hiện nay có thể kể đến đó là game chú khỉ buồn 100, game chú khỉ buồn 1game chú khỉ buồn 25. Mỗi phiên bản lại có 1 đặc điểm thú bị khác nhau chờ đợi bạn khám phá đấy!

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game nau an

>> Game sieu nhan

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chú Khỉ Buồn » Game Chú Khỉ Buồn 24

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác