Game Chú Khỉ Buồn 23

Nếu bạn là một người yêu thích chú khỉ buồn thì chắc hẳn bạn đã từng thử qua một vài game trong series game chú khỉ buồn này. Và bây giờ chúng ta hãy cùng gặp gỡ lại chú khỉ buồn được rất nhiều người yêu thích trong game Chú khỉ buồn 23 này nhé. Nếu phiên bản game chú khỉ buồn 22 trước đó người chơi sẽ được giải mã những bí ẩn cùng chú khỉ xung quanh tàu vũ trụ và quái vật ngoài hành tinh thì trong trò chơi chú khỉ buồn 23 – Monkey Go Happy Dragon này bạn sẽ được đồng hành cùng chú khỉ trong cùng chú khỉ tham gia giải mã những bí mật mới đầy hấp dẫn và thú vị hơn nhé!

chú khỉ buồn 23

Chơi Game Chú Khỉ Buồn 23

Trong game chú khỉ buồn 23 này, người chơi sẽ được tham gia vào những màn chơi mới với lối chơi vô cùng quen thuộc đó là sử dụng chuột click vào những đồ vật cần thiết và tìm một mối liên kết giữa chúng để giúp cho việc giải mã những bí ẩn trong từng level chơi. Trong level chơi đầu tiên bạn sẽ bắt gặp một khung cảnh ban đêm tại một trang trại cũ, nhiệm vụ của bạn là phải tìm thấy chiếc thang, dùng nó để bắc lên nhà kho và tìm chiếc chìa khóa để mở căn nhà bị khóa. Và sau đó sẽ có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi bạn đấy. Hãy tự mình tham gia và giải mã từng bí ẩn nhé.

Hướng dẫn chơi game chú khỉ buồn 23 mới nhất

  • Game trí tuệ này sẽ giúp cho các bé phát triển tốt khả năng tư duy độc đáo của mình
  • Cách chơi game không quá khó, nội dung game nhẹ nhàng cuốn hút
  • Game phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em
  • Chú khỉ buồn 23 có hình ảnh phong phú, nhiều màu sắc

game chú khỉ buồn 23

Cùng giúp cho chú khỉ của chúng ta tìm lại được nụ cười của mình nhé. Game sẽ có rất nhiều tình huống độc đáo và vui nhộn đang chờ bạn trong game chú khỉ buồn 23 miễn phí này đấy.

Game chú khỉ buồn 23 24h

http://gamevuihay24h.net/ mang đến cho game thủ kho trò chơi lên đến hàng nghìn game flash vô cùng hay và hấp dẫn được tổng hợp từ game sóc nhí, game 7k7k, game y8 và rất nhiều kho game nổi tiếng khác nữa !

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game 24h

>> Game đảo rồng

>> Game đuổi  hình bắt chữ

>> Sitemap – danh sách trò chơi

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chú Khỉ Buồn » Game Chú Khỉ Buồn 23

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác