Game Chú Khỉ Buồn 2

Tiếp tục trong serie game chú khỉ buồn từ 1 đến 100, hôm nay http://gamevuihay24h.net/ xin giới thiệu đến các bé game chú khỉ buồn 2 vô cùng hấp dẫn, thú vị với rất nhiều thay đổi, thêm nhiều màn chơi hay hơn, khó hơn so với Chú khỉ buồn 1, nếu bạn nào chơi phần 1 thì click vào ĐÂY để chơi nhé. Game chú khỉ buồn phần 2 này với rất nhiều nhiệm vụ mới lạ như làm nhà đưa thư, mở kho báu, xén lông cừu…. Liệu bạn có thể vượt qua được hết các thử thách và làm cho chú khỉ luôn luôn vui vẻ?! Cùng chơi tựa game vui nhộn này ngay bây giờ nhé !

chơi game chú khỉ buồn 2

Chơi game chú khỉ buồn 2

Trong chú khỉ buồn phần 2, sẽ có 4 nhân vật tương ứng với quá trình phát triển của chú khỉ buồn, đó là khỉ sơ sinh, khi trẻ con, khỉ trưởng thành, và cuối cùng là khỉ già. Hãy chọn nhân vật mà mình yêu thích nhất nhé ^^ Bạn còn có thể chọn trang phục cho các chú khỉ của mình, tạo nên hình ảnh mới lạ, độc đáo hơn mà không bị nhàn chán.

Hướng dẫn chơi game chú khỉ buồn 2 vui nhộn

Mục tiêu của bạn là xác định nhiệm vụ trong mỗi hoàn cảnh được nêu ở màn chơi. Dùng chuột trái để thực hiện các hành động. Trong mỗi màn chơi sẽ có từ 2 đến 3 hành động theo logic, vì vậy bạn phải thật tinh ý để có thể thực hiện được hết để làm chú khỉ buồn vui trở lại.

Có gì hot trong game chú khỉ buồn 2:

  • Thêm nhiệm màn chơi hơn, khó hơn, tăng tính hấp dẫn
  • Đồ họa đẹp mắt, ngộ nghĩnh, âm thanh vui nhộn, phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em và dân văn phòng
  • Chơi game chú khỉ buồn 2 online miễn phí hoàn toàn, không cần download

game chú khỉ buồn 2 vui nhộn

Game chú khỉ buồn phần 2

Là một game trí tuệ có lối chơi vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn, hài hước, game chú khỉ buồn 2 đang được rất nhiều người chơi và là một trong những game được yêu thích nhất. Chắc chắn game sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn vui vẻ !

Đừng quên ghé thăm website http://gamevuihay24h.net/ của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những game 7k7k, y7, game mini, game sóc nhí mới nhất, tất cả đều có tại sitemap.

Game chú khỉ buồn – Tổng hợp đầy đủ các phiên bản 1, 2, 3,….100

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chú Khỉ Buồn » Game Chú Khỉ Buồn 2

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác