Game Chú Khỉ Buồn 1

Chú khỉ buồn 1 là trò chơi đầu tiên của chuỗi serie game chú khỉ buồn cực kỳ thú vị đang được người chơi yêu thích. Game chú khỉ buồn 1 24h là game giải trí hết sức nhẹ nhàng, mang lại tiếng cười cho bạn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Tựa game hay này thích hợp cho tất cả mọi người từ trẻ em, học sinh, cho đến những dân văn phòng. Với khuôn mặt vô cùng dễ thương của chú khỉ con, chắc chắn những mệt mỏi, stress sẽ tan biến khi bạn chơi game chú khỉ buồn 1 miễn phí.

game chú khỉ buồn 1

Game chú khỉ buồn 1

Chú khỉ của chúng ta luôn bị mắc kẹt trong những nơi buồn chán, không có gì thú vị và luôn phải ở 1 mình. Vì vậy mặt chú khí luôn ẩn chứa 1 nét buồn rười rượi. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này hết sức đơn giản, đó là thực hiện các hành động, hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất để cho chú khỉ trở nên vui vẻ, tươi cười.

Hãy dựa vào những gợi ý, những đồ vật trong màn chơi và sử dụng trí liên tưởng của mình, phán đoán logic để phán đoán ra được hành động và thực hiện. Một số màn chơi mới đầu trong trò chơi chú khỉ buồn 1 có vẻ rất dễ, những càng về sau, nhiệm vụ càng khó hơn, phức tạp hơn, đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ nhiều hơn. Đây chính là điểm nổi bật của tựa game trí tuệ hấp dẫn này.

Game chú khỉ buồn 1 có gì hot:

  • Đồ họa đẹp mắt, ngộ nghĩnh
  • Hơn 20 màn chơi từ dễ đến khó cho bạn thử sức.
  • Game chú khỉ buồn 1 là game giải trí tuyệt vời nhất.

chơi game chú khỉ buồn 1

Chơi game chú khỉ buồn 1 hay nhất

Chơi game chú khỉ buồn không những để hoàn thành nhiệm vụ và phải hoàn thành trong thời gian nhanh nhất để có thể đạt được số điểm cao nhất. Cùng tham gia tựa game vui nhộn Chú Khỉ Buồn 1 để có được những giây phút chơi game tuyệt vời nhất nhé !

Trang http://gamevuihay24h.net/ của chúng tôi còn tổng hợp rất nhiều phiên bản game chú khỉ buồn 1, 10, 12 khác, được sưu tầm, chọn lọc kỹ càng từ các trang game 24h, game 7k7k, y8, sóc nhí, đảm bảo bạn sẽ thích thú chơi game vui 24h mỗi ngày.

Game vui khác:

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chú Khỉ Buồn » Game Chú Khỉ Buồn 1

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác