Game Chú Chó Thông Minh

Bạn rất muốn có được một con thú cưng vô cùng tinh minh cho mình để được chơi đùa và biểu diễn các trò chơi ngộ nghĩnh, đáng yêu tuyệt vời nhất cho khán giả cùng xem. Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến tất cả các bạn trẻ tựa game chú chó thông minh hứa hẹn sẽ là một trong những trò chơi giải trí lý thú cũng như thư giãn sảng khoái nhất dành cho mọi người được xả stress mỗi ngày. Bạn sẽ được trở thành một cô chủ hay một cậu chủ nhỏ luôn biết yêu thương và chăm sóc tốt dành cho chú cún con thông minh, ngộ nghĩnh và đáng yêu của mình. Bạn sẽ được cập nhật thêm rất nhiều trò chơi giải trí mang tính chất thư giãn đỉnh cao tại kho game vui 24h của chúng tôi và được thưởng thức rất nhiều  điều thú vị và mới lạ nữa.

game chú chó thông minh

Chơi game chú chó thông minh

Chú chó puppy đang đang rất đói sau những màn biểu diễn nghệ thuật vui nhộn, hài hước cùng với cô chủ nhỏ của mình trong các dạp xiếc. Đã hết giờ hiểu diễn và chú chó đang yêu này đang chờ đợi có được những bữa ăn thật ngon miệng. Trò chơi chú chó thông minh sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm vô cùng vui tươi và hóm hỉnh với con thú cưng. Có rất nhiều loại đồ ăn mà chú chó có thể ăn được và cả những vật rác thải không ăn được. Số điểm thưởng của bạn sẽ được tăng lên sau khi giúp cho puppy nhận được súc sương, bánh ngon.

Game chú chó thông minh có gì đặc biệt.

  • Bạn sẽ được biểu diễn và chăm sóc cùng với chú cún cưng puppy đáng yêu.
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn và lôi cuốn các bạn nhỏ tham gia.
  • Di chuyển và điều khiển chú chó theo các phím mũi tên.
  • Đồ họa game 3D vô cùng sắc nét và hình ảnh chú chó ấn tượng.

Hãy giúp cho chú chó puppy diễn xiếc cực giỏi của chúng ta kiếm được những món ăn thật ngon lành sau những giờ rất đói trong các dạp xiếc.

Trò chơi vui khác:

Game dua xe

Game sieu nhan

Game nau an

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Chú Chó Thông Minh

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác