Game chinh phục ái tình

Game Chinh phục ái tình là một game vô cùng phổ biến thuộc thể loại game đào vàng. Tham gia trò chơi chinh phục ái tình bạn sẽ được bước vào câu chuyện tình yêu kinh điển giữa chàng Romeo và nàng Juliet được viết bởi nhà văn đại tài của nước Anh William Shakespeare. Để giúp Romeo chinh phục trái tim của Juliet, bạn cần chứng tỏ tình yêu mãnh liệt của chàng bằng cách thu thập những trái tim bằng vàng trên ở những đám mây. Hãy cùng Romeo chinh phục từng mảnh ghép trong trái tim của nàng Juliet tại trang game vui hay 24h nhé !

Game chinh phục ái tình

Chơi game chinh phục ái tình

Trong Game chinh phục ái tình miễn phí này người chơi sẽ vào vai vị thiên sứ tình yêu đi thu thập những mảnh ghép trái tim của nàng Juliet. Game có lối chơi giống với những game đào vàng khác nhưng điều đặc biệt ở đây là bạn sẽ dùng cung tên để bắn. Cách chơi game chinh phục ái tình toàn màn hình rất đơn giản: sử dụng phím mũi tên xuống để thả mũi tên vào trái tim vàng và kéo chúng lên để để lấp đầy nhiệt kế tình yêu trong thời gian quy định để có thể tới được màn chơi kế tiếp. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng phím mũi tên lên để sử dụng bom hủy những vật phẩm không mong muốn.

Game chinh phục ái tình hay nhất 2016

  • Nhân vật game được thiết kế rất đáng yêu, ngộ nghĩnh,  hình ảnh 3D đẹp mắt
  • Nhạc nền và âm thanh trong game thú vị, vui nhộn
  • Thích hợp với tất cả mọi người, từ trẻ em, học sinh, cho đến dân văn phòng
  • Chơi game chinh phục ái tình 24h hoàn toàn miễn phí mà không cần download

Chinh phục ái tình

Sau mỗi mà chơi, bạn đừng quên dùng tiền để mua thêm những vật phẩm trong cửa hàng như: cỏ may mắn, sách dạy nấu ăn, thuốc tăng năng lực hay bom phá đá,… Hãy đồng hành cùng thiên sứ tình yêu trong Game chinh phục ái tình online, offline, thu thập từng mảnh ghép trái tim để giúp cho chàng Romeo đến được với nàng Juliet nhé. Rủ thêm bạn bè mình chơi đôi trong chế độ 2 người chơi để tăng phần hấp dẫn !

Chinh phục ái tính 24h vui nhộn

Còn rất nhiều trò chơi đào vàng hấp dẫn với đầy đủ các thể loại từ 7k7k, game sóc nhí, game y8, hãy chơi game tại http://gamevuihay24h.net/ thường xuyên để có được những giây phút chơi game vui vẻ nhé !

Xem thêm nhiều thể loại khác tại sitemap !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đào Vàng » Game chinh phục ái tình

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác