Game Chim Điên Nổi Loạn

Game chim điên nổi loạn thuộc thể loại trò chơi giải trí vui nhộn điên cuồng mà các bạn có thể tham gia chơi sảng khoái mỗi này dưới sự cuốn hút đặc biệt của game. Bạn sẽ được cặp gỡ chú chim điên uống rượu say và đang rất ngông cuồng trong thế giới rừng xanh của mình. Với sự đổi mới trong cách chơi cũng như các tính năng chiến đấu lạ thường thì trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút thư giãn sảng khoái đầu óc nhất cho các bạn sau những giờ học tập và làm việc vô cùng mệt nhọc. Bạn đã sẵn sàng tinh thần tham gia chưa? Hãy đến ngay với kho game vui 24h trực tuyến miễn phí này để được thưởng thức những màn chơi điên cuồng cùng chú chim nhé!

game chim điên nổi loạn

Chơi game chim điên nổi loạn

Chú chim điên đang rất ngông cuồn và bạn sẽ có nhiệm vụ là điều khiển chú chim này bắn súng và tiêu diệt bất kỳ một loài chim nào khác đang cản đường. Trò chơi chú chim điên nổi loạn sẽ mang lại cho các game thủ những cảm giác bay lượn bắn súng vô cùng mới lạ với tốc độ chóng mặt. Bạn hãy sử dụng những vật phẩm hỗ trợ trên đường bay như tăng tốc, tăng ma na và thu nhặt các viên kim cương giá trị. Ngoài ra bạn còn có thể nâng cấp các tính năng mới cho chú chim hoặc chọn chế độ tự động bắn.

Game chim điên nổi loạn 2 và những tính năng

  • Bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến bắn súng mới lạ nhất.
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn cho bạn trinh phục đường bay.
  • Đa dạng các vật phẩm hỗ trợ và các tính năng đặc biệt.
  • Đồ họa game đơn giản nhưng rất lôi cuốn các game thủ.

Đây là trò chơi mang tính giải trí rất cao giúp cho các bạn trẻ tha hồ bắn súng thư giãn đầu óc cũng như xả tres bất kỳ khi nào mà mình muốn.

Trò chơi vui khác:

Game 7 vien ngoc rong

Game ban ca

Game dao rong

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Chim Điên Nổi Loạn

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác