Game Chiến Thuật Phòng Thủ

Game chiến thuật phòng thủ một trò chơi thủ thành cực kỳ vui nhộn và thú vị dành cho những game thủ có sở thích đương đầu với thủ thách. Loại game chiến đấu này yêu cầu người chơi phải xây dựng tuyến đường phòng thủ thật tốt và vững chắc, không cho quân địch có cơ hội đi qua. Với đồ họa 3d sắc nét, chơi game chiến thuật phòng thủ bạn được tận hưởng cảm giác vui vẻ, nghe âm thanh sống động trong trò chơi, thật đến từng tiếng súng. Game vui chiến thuật phòng thủ miễn phí hay nhất phù hợp với mọi lứa tuổi, nhất là các em thiếu nhi thích khám phá.

game-chien-thuat-phong-thu

Chơi game chiến thuật phòng thủ

Mọi người sẽ thấy trò chơi này có cách chơi đơn giản thôi, mới đầu game thủ được cung cấp một số tiền nhất đinh, gọi là vốn để xây dựng quân lính, xe tăng giá rẻ, chưa được nâng cấp. Sau khi xây dựng xong bằng nhấp chuột trái vào chúng, đặt đúng vị trí bạn mong muốn. Lúc này game chiến thuật phòng thủ kinh điển mới trở nên hấp dẫn, quân địch bắt đầu kéo tới, bắn hạ được chúng bạn sẽ có thêm tiền để xây dựng chiến tuyến của mình vững chắc hơn. Cứ như vậy cấp độ khó săng tăng lên qua những màn chơi tiếp theo, người chơi chiến thuật phòng thủ cũng cần nâng cấp vũ khí tối tân hơn.

Tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi chiến thuật phòng thủ

  • Thuộc dòng game trí tuệ thu hút nhiều các bạn nhỏ
  • Hình ảnh âm thanh sống động và đẹp mắt
  • Liên tục cấp nhập thêm các phiên bản game chiến thuật phòng thủ 2, 3, 4, 5, 6
  • Mang lại những giây phút thoải mái cho người chơi với nhiều cấp độ khó.

choi-game-chien-thuat-phong-thu

Game mini chiến thuật phòng thủ hay nhất luôn thách thức người chơi, mỗi màn chơi có khoảng 30 lượt quân địch khác nhau, từ dễ đến khó. Nếu bạn để chúng lọt quá nhiều vào trong thì chúng ta sẽ thua trận, màn chơi kết thúc. Hãy tính toán đặt vị trí quân lính, nâng cấp vũ khí liên tục để chơi game vui hay này giỏi nhất nhé!

Game chiến thuật phòng thủ miễn phí

Trang http://gamevuihay24h.net/ có vô số những game flash mang nhiều thể loại khác nhau, tổng hợp từ nhiều nguồn như y8, 7k7k, 24h, sóc nhí….thoải mái chơi game hành động, game đua xe, game thời trang, game nấu ăn, game chú khỉ buồn, game bóng đá….Chúc mọi người chơi game thật vui vẻ và thoải mái nhất nhé!

Chiến thêm một số trò chơi thú vị khác

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chiến Thuật » Game Chiến Thuật Phòng Thủ

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác