Game Chiếc Nón Kỳ Diệu Ngày Tết

Game chiếc nón kỳ diệu ngày tết là một game trí tuệ vui nhộn đầy hấp dẫn với phiên bản đón xuân năm mới hứa hẹn sẽ là một làm gió làm thay đổi không khí vui tươi hạnh phúc cho toàn thể khán giải. Trò chơi chiếc nón kỳ diệu này đã đón nhận được hàng triệu lượt tham gia chơi hàng tháng với những câu hỏi truyền thống liên quan đến kiến thức của đất nước Việt Nam ta. Thật hấp dẫn và lôi cuốn khi bạn được thử sức kiến thức thông minh c ủa mình với chương trình nổi tiếng này. trò chơi với sự dẫn chương trình nhiệt huyết hóm hỉnh của MC và người mẫu xinh đẹp sẽ giúp bạn cảm thấy rất thỏa mái. Chơi game vui mỗi ngày để bạn luôn cảm thấy vui vẻ sảng khoái và thoải mái tinh thần làm việc nhé!

game chiếc nón kỳ diệu ngày tết

Chơi game chiếc nón kỳ diệu ngày tết

Tham gia vào game show chiếc nón kỳ diệu phiên bản tết này bạn cần phải tìm hiểu trước về các lĩnh vực truyền thống như các câu ca dao, tục ngữ hay các vật phẩm liên quan đến năm mới. Bạn sẽ bắt đầu với những lượt quay tính điểm và đoán từng chữ để ghép thành một câu. Game chiếc nón kỳ diệu 2016 đã bắt đầu và bạn sẽ chở thành người chơi, hãy cố gắng vượt qua những câu hỏi, những ô số của chương trình để nhận thưởng và đoạt giải thưởng lớn nhất. Chủ đề năm mới thật gần gũi với chúng ta vì thế nó cũng không quá khó để bạn đoán từng chữ.

Những tính năng trong game chiếc nón kỳ diệu ngày tết

  • Tham gia vào đoán từng ô số theo gợi ý của game show.
  • Nhiều phần thưởng lớn bạn có thể đạt được.
  • Đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động.

Game chiếc nón kỳ điệu ngày tết 24h

Đây là một game show mang tính giải trí thông minh rất cao đòi hỏi bạn phải có một sự hiểu biết về các lĩnh vực truyền thông đất nước.

Game siêu nhân điện quang, game thời trang ngày tết hay game nấu ăn làm bánh chưng đang là những game hot nhất trong thời gian này đấy các bạn, đừng quen ghé thăm sitemap để xem thêm nhiều game khác nữa.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game 7k7k

>> Game Y8

>> Game dao rong

>> Game dao vang

>> Game pikachu

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Chiếc Nón Kỳ Diệu Ngày Tết

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác