Game Chạy Để Sống

Game chạy để sống là một game phiêu lưu mạo hiểm giữa con người và quái vật bong đêm được rất nhiều các game thủ trẻ Việt Nam hiện nay yêu tích và say mê giải trí. Một bóng đêm đang bao phủ dần thành phố cũng là lúc lũ quái vật chuẩn bị suất hiện và chúng sẽ bắt con người ngay lập tức. Chạy để sống và để trốn thoát sự truy đuổi của quái vật. Hãy chạy thật nhanh và bỏ qua những trướng ngại vật phía trước để sống sốt và nếu không muốn rơi vào tay chúng. Đến với kho game 24h miễn phí hay của chúng tôi bạn sẽ được thưởng thức và trải nghiệm rất nhiều trò chơi hấp dẫn vô cùng lôi cuốn.

game chạy để sống

Chơi game chạy để sống miễn phí

Tham gia vào game chạy để sống và bạn sẽ được chơi trò chơi và nhập vai vào nhân vật chính cùng nhau chạy trốn lũ quái vật. Bóng tối bao trùm xuống mặt đất thì lũ quái vật xuất hiện càng nhiều và hung hãn vì thế bạn phải điều khiên nhân thật thật kéo léo để có thể vượt  qua được những khó khăn của vật cản và chạy thật nhanh. Hãy tận dụng tốt những kỹ năng và skill chạy trốn và chiến đấu của nhân vật để giành chiến thắng. Game chạy để sống 24h xin được giới thiệu đến mọi người những trò chơi giải trí sang khoái nhất để được xả stress sau mỗi giờ học tập và làm việc căng thẳng nhất.

Những tính năng hấp dẫn nhất trong game chạy để sống 3D

  • Nhiều màn chơi mãn nhãn và li kỳ cho bạn trinh phục.
  • Đa dạng các chiêu thức và skill chiến đấu và chạy trốn.
  • Nâng cấp tăng sức mạnh cho các kỹ năng sau mỗi màn chơi.

Game chạy để sống 24h

Đây là tựa game mang tính giải trí rất cao sẽ giúp cho mọi người có được những cuộc chiến đấu và chạy trốn quái vật bóng đên lôi cuốn nhất.

Chơi các trò chơi vui khác miễn phí hoàn toàn bằng cách click vào các mục phía dưới:

>> Game sieu nhan đánh nhau

>> Game Y8 mới nhất

>> Game thoi trang bốn mùa

>> Game nau an ngon miệng

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Phiêu Lưu » Game Chạy Để Sống

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác