Game Chăm Sóc Em Bé

Game chăm sóc em bé thuộc thể loại trò chơi giải trí và cũng là một trong số những công việc không hề đơn giản của các mẹ phải tận tụy và nuôi dưỡng các bé hằng ngày. Công việc nghe vẻ thì không có gì là quá vất vả và khó khăn cả nhưng chỉ khi trải nghiệm rồi thì các bạn gái mới biết được để chăm sóc thật tốt và chu đáo cho một em bé không hề đơn giản như mọi người từng nghĩ. Trò chơi chăm sóc em bé đặc biệt này hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn trẻ nhất là các bạn gái có được những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ để có thể giúp ích cho gia đình hạnh phúc của mình sau này. Tại kho game vui này của chúng tôi còn có rất nhiều những tựa game vui nhộn, hài hước khác giúp cho các bạn được thỏa sức giải trí mãn nhãn.

game chăm sóc em bé

Chơi game chăm sóc em bé

Bạn sẽ được trở thành một cô bảo mẫu cho em bé và với nhiệm vụ hằng ngày là chăm sóc và chơi đùa với chú bé vô cùng tinh nghịch và đáng yêu. Game chăm sóc em bé sơ sinh cũng là một bài học kinh nghiệm cho các bạn gái sắp được làm mẹ và có thêm những kinh nghiệm hay trong việc chăm sóc. Khi bắt đầu vào trò chơi này thì bạn sẽ phải giúp cho cậu bé sơ sinh uống sữa vào đúng những lúc khóc đòi ăn. Ngoài ra bạn còn phải ru cho em bé ngủ đúng theo giờ quy định. Chuẩn bị các đồ chơi như gấu bông, súc sắc… để khi em bé không vui bạn dùng nó để dỗ dành. Ngoài ra việc tắm cho em bé cũng rất quan trọng để cơ thể bé luôn cảm thấy dễ chịu sàng sảng khoái hơn.

Game chăm sóc em bé hazel có gì đặc biệt

  • Đây là một công việc khá hấp dẫn dành cho các bạn gái sắp được làm mẹ.
  • Chăm sóc em bé và làm cho bé luôn cảm thấy vui trong mọi lúc.
  • Đồ họa game được thiết kế chu đáo đẹp mắt và âm thanh sống động.

Bạn hãy hoàn thành mọi nhiệm vụ hằng ngày của mình để vượt qua mọi màn chơi và tăng level cũng như nhận được các phần thưởng.

Trò chơi vui khác:

Game nau an

Game thoi trang

Game trang diem

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Chăm Sóc Em Bé

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác