Game Cầu Hôn

Trong ngày lễ tình nhân thì đúng vào dịp cầu hôn 8/3 bạn gái được một nam tiến lại gần và mở lời cầu hôn khiến cho tất cả mọi người khá là bất ngờ và hạnh phúc dành cho cô bạn gái. Cô nàng đã quá vui sướng mà không biết mình nên lựa chọn những bộ trang phục ra sao cho hợp lý bạn hãy hỗ trợ cho cô nàng này. Game cầu hôn đúng là nhiều ý nghĩa to lớn dành cho những cặp đôi đang yêu nhau mà giờ mới dám ngỏ lời trinh phục người bạn đời của mình. Bạn hãy tham gia ngay vào kho game vui trực tuyến của chúng tôi được được trải nghiệm những cảm giác vô cùng thích thú và đầy ý nghĩa của những lời tỏ tình hạnh phúc nhất.

game cầu hôn

Chơi game cầu hôn

Khoảng khắc thật hạnh phúc mà bạn gái không thể nói nên lời trước người bạn trai của mình. Cô nàng đã không biết phải lựa chọn những bộ trang phục và những mẫu kiểu tóc làm sao cho phù hợp với một ngày đầy hạnh đó vì thế bạn hãy cố gắng trợ giúp cho cô nàng thêm quyến rũ hơn và xinh xắn hơn. Game cầu hôn ngày 8/3 đúng là vào ngày trọng đại đài ý nghĩa nhất dành cho các đôi tình nhân muốn ngỏ lời tỏ tình. Trong kho đồ có rất nhiều những bộ quần áo, váy và các phụ kiện trang điểm để bạn kết hợp các kiểu dáng và màu sắc phù hợp. Ngoài ra việc làm tóc cũng khá quan trọng để bạn hỗ trợ cho cô nàng thêm đẹp lộng lẫy.

Những tính năng chính trong game cầu hôn nàng tiên

  • Là trò chơi dành cho các cặp đôi đang yêu nhau muốn bày tỏ tình cảm cho nhau.
  • Lựa chọn các bộ trang phục và kiểu tóc sao cho thật đẹp và lộng lẫy.
  • Đồ họa được thiết ké chu đáo ấn tượng với dàn âm thanh chân thực.

Game cầu hôn dành riêng cho các bạn gái để có thể lựa chọn các bộ trang phục phù hợp nhất với bản thân trước khi đi gặp mặt người bạn trai.

Game vui khác:

>> Gam nau an

>> Game sieu nhan

>> Game dao vang

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Cầu Hôn

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác