Game Cậu Bé Nuôi Rồng

Game cậu bé nuôi rồng thuộc thể loại trò chơi vui nhộn khá hài hước hiện đang rất hot và nhận được số lượng lượt yêu thích vô cùng lớn từ phía các bạn trẻ. Vơi một lối chơi đơn giản và dễ dàng và những nhiệm vụ vô cùng hấp dẫn thì game cậu bé nuôi rồng hứa hẹn sẽ là nơi giản trí vô cùng lý thú cho các game thủ được xả stress và căng thẳng sau những giờ học tập, làm việc mệt nhọc nhất. Trò chơi khá hấp dẫn với hình ảnh chú bé hứng trái câu để nuôi rồng thêm to lớn và khỏe mạnh hơn. Hãy cùng nhau tham gia vào chơi game vui trực tuyến miễn phí tại đây để bạn được trải nghiệm và thưởng thức những điều lý thú nhất nhé!

game cậu bé nuôi rồng

Chơi game cậu bé nuôi rồng

Tham gia vào khu vườn xanh để bạn được trải nghiệm cảm giác nuôi rồng vô cùng hấp dẫn cùng với cậu bé hằng ngày vẫn chăm chỉ đi hứng những trái câu thơm ngon về cho con rồng đáng yêu của mình. Với nhiệm vụ khá đơn giản thì bạn sẽ được thỏa thức giải trí vui nhộn khéo léo với đôi bàn tay nhanh nhẹn. Trò chơi cậu bé nuôi rồng với rất những màn chơi phía trước mà chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ cố gắng vượt qua được. Số lượng trái câu ở hứng ở mỗi màn có số lượng giống nhau nhưng càng về sau trái cây rơi càng nhanh vì thế bạn phải thật khéo léo điều khiển cậu bé hứng được chính xác.

Những tính năng chính trong game cậu bé nuôi rồng

  • Bạn sẽ được trở thành một người nuôi thú chuyên nghiệp nhất.
  • Game có nhiều màn chơi hấp dẫn và độ khó sẽ tăng dần theo các màn chơi.
  • Hãy hứng thật khéo léo những trái cây rơi thẳng vào mồm chú rồng.

Một trò chơi nuôi thú khá quen thuộc nhưng phải là những con vật thông thường mà là chú rồng to lớn đang cần bạn chăm sóc và cho ăn mỗi ngày.

Game vui khác

>> Game dua xe

>> Game ban sung

>> Game dao vang

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Cậu Bé Nuôi Rồng

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác